Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích dự đoán XRP có thể tăng lên 50 USD

XRP được chấp nhận thanh toán tại Frietshop Wetteren

Theo “EGRAG CRYPTO,” XRP vẫn đang trong giai đoạn tích lũy. Tuy nhiên, nhà phân tích tuyên bố rằng mã thông báo có khả năng đạt tới 50 đô la, trong một cuộc biểu tình mà ông gọi là “Valhalla”.

Nhà phân tích đã sử dụng chỉ báo mã màu (Đỏ, vàng, trắng và xanh lục) để đánh giá sự biến động của XRP. Theo phân tích của Egrag, mã thông báo phải vượt qua vùng màu vàng thấp hơn, được coi là mức kháng cự mạnh, để tiến tới mức giá cao hơn. Khu vực này nằm bên dưới khu vực $0,73.

Egrag đã nhấn mạnh tầm quan trọng của niềm tin đối với XRP khi bước vào khu vực mà anh ấy gọi là vùng “trắng”. Vùng màu trắng này, kéo dài từ 0,73 đô la đến 2 đô la, đại diện cho một khu vực mà giá của XRP có thể tăng mạnh. Tuy nhiên, có khả năng giá sẽ sụt giảm cho đến quý đầu tiên của năm 2024 trừ khi XRP vượt qua mức kháng cự (vùng màu vàng).

Egrag nhấn mạnh rằng vẫn còn rất nhiều chỗ để XRP tăng về phía dưới cùng của cái mà ông gọi là “khu vực Valhalla”. Anh ấy nói rằng Sóng 1 sẽ được đánh dấu bằng chuyển động như vậy. Cấp thấp của khu vực Valhalla nằm trong phạm vi giá $2,8–$4,6. Theo Egrag, Sóng 3 thường kéo dài gấp 1,618 lần so với Sóng 1 và đôi khi kéo dài gấp 2,618 lần. Egrag đưa ra hai giá trị có thể có cho Sóng 3 dựa trên các dự đoán này: $12 và $50.

XRP có thể thực sự đạt tới 50 đô la không?

Nếu XRP đạt 50 đô la, nó thể hiện mức tăng ~9600%. Tuy nhiên, phần lớn lợi nhuận của mã thông báo được kết nối với vụ kiện giữa SEC và Ripple. Chiến thắng của Ripple có khả năng tăng vọt giá XRP. Hơn nữa, luật sư John Deaton của Ripple tin rằng SEC có cơ hội chiến thắng rất mong manh. 

Luật sư, người đại diện cho những người nắm giữ XRP trong vụ kiện, tin rằng giá của mã thông báo sẽ bắt đầu tăng sớm. Anh ấy nói rằng những người không mua ngay bây giờ sẽ mua tài sản với giá 1 đô la và FOMO (sợ bỏ lỡ) sẽ không xảy ra cho đến khi giá đạt 2 đô la.

Tuy nhiên, việc đạt 50 đô la dường như không có khả năng xảy ra trong thời gian ngắn. Hơn nữa, ngay cả khi xem xét các tài liệu của Hinman, một bằng chứng trung tâm trong vụ kiện Ripple, XRP đã giảm 3,4% trong biểu đồ hàng ngày. Nhiều người đã kỳ vọng giá của tài sản sẽ tăng lên, nhưng không phải vậy. 

Có thể thị trường tiền điện tử lớn hơn cần hạ nhiệt trước khi XRP có thể thực hiện một số động thái nghiêm túc. Tuy nhiên, Egrag nói rằng cuộc biểu tình của Valhalla có thể xảy ra sau quý 1 năm 2024. Vào thời điểm báo chí, XRP được giao dịch ở mức $0,512531, giảm 0,2% trong giờ qua.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo