Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Nhà phân tích chỉ ra một altcoin ít được biết đến với tiềm năng tăng giá vượt trội

- Advertisement -

Nhà phân tích chỉ ra một altcoin ít được biết đến với tiềm năng tăng giá vượt trội

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau đã nói với những người theo dõi mình rằng có một altcoin có vốn hóa thị trường nhỏ nhưng đang trong xu hướng tăng giá. 

Trong một bản cập nhật gần đây trên YouTube, Coin Bureau tuyên bố altcoin ít được biết đến – Litentry (LIT) đang có xu hướng tăng giá, đồng thời khẳng định giao thức tổng hợp danh tính có tiềm năng tăng trưởng đáng kể.

- Advertisement -

Coin Bureau giải thích phương pháp săn “gem” altcoin của mình, bao gồm các yếu tố như giải quyết một vấn đề cấp bách và là bên đầu tiên xuất hiện trên thị trường trong một lĩnh vực cụ thể. Nhà giao dịch gọi Litentry là một trong những “dự án hứa hẹn nhất mà tôi đã tìm thấy gần đây”, lưu ý rằng nó đáp ứng tất cả các yêu cầu về một “gem” của mình.

Giao thức, được xây dựng trên blockchain Substrate, được thiết kế để thực hiện “tổng hợp số nhận dạng phi tập trung (DID)”, xác minh và tính toán tín dụng.

Điều thực sự thu hút tôi đến với Litentry là vấn đề mà họ đang giải quyết trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi). Tôi chưa từng thấy hoặc nghe nói về một dự án cung cấp xác minh dựa trên danh tính tương tự (như Litentry) trong bất kỳ hệ sinh thái nào.

Bureau cho biết dự án hướng đến việc xác minh danh tính duy nhất của các địa chỉ ví, một tính năng chính mà ông tuyên bố là bị thiếu trong hầu hết các dự án DeFi.

Nhà phân tích cũng lạc quan về sự ra mắt của đồng tiền này trên polkadot.

Bạn phải cân nhắc rằng đó là một dự án sẽ được khởi chạy như một tác phẩm đặc biệt trên Polkadot. Bạn chỉ cần xem xét một số sự thú vị xung quanh các dự án dựa trên Polkadot để biết được nhu cầu chưa được khai thác ở đây nhiều bao nhiêu.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện một email chưa từng được tiết lộ của Satoshi Nakamoto. Điều gì được đề cập bên trong?

Mới đây, trên một số nền tảng mạng xã hội đã xuất hiện một email được cho là của nhà sáng lập ẩn danh...

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -