Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà kinh tế học nổi tiếng khẳng định Bitcoin đang thiết lập cho sự bùng nổ vĩ đại

Giai đoạn đi ngang hiện tại của Bitcoin và cũng diễn biến về kinh tế toàn cầu dường như đang thiết lập cho Bitcoin bùng nổ vào thời gian tới.

Nhà kinh tế học vĩ mô Henrik Zeberg dự đoán giá trị của Bitcoin sẽ tăng đáng kể với mức tăng hơn 64% vào quý 3 năm 2024. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloor Street Capital, Zeberg bày tỏ sự tin tưởng vào việc Bitcoin sẽ tiếp cận cột mốc từ 110.000 USD đến 115.000 USD trong năm nay.

Zeberg nhấn mạnh rằng giai đoạn đi ngang hiện tại của Bitcoin diễn ra sau khi trải qua mức tăng đáng kể vào ngày 20 tháng 5 sẽ thúc đẩy một đợt tăng giá lớn khác vào khoảng giữa tháng 6.

Ông lưu ý rằng xu hướng tăng của Bitcoin sẽ liên tục xen kẽ với các đợt giảm giá. Trong dự đoán của mình, nhà kinh tế học cho rằng vào thời điểm khoảng tháng 8 đến tháng 10, Bitcoin có thể vượt qua mức 105.000 USD, với mục tiêu chính là 110.000 USD.

Đồng thời, Zeberg dự đoán S&P 500 sẽ đạt khoảng 6.000, đánh dấu mức quan trọng và sẽ gây lo ngại cho thị trường tiềm năng.

Tính đến thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch với giá khoảng 68.441 USD, chứng kiến mức giảm nhẹ 0,05% trong 24 giờ qua.

Ông cũng dự báo kinh tế Mỹ sẽ suy thoái vào cuối năm 2024, có khả năng bắt đầu từ quý 4, tuy nhiên Zeberg nói thêm thị trường chứng khoán sẽ đạt đỉnh khoảng hai tháng trước khi sự việc này diễn, có thể là vào tháng 8 hoặc tháng 9.

Dự đoán của ông dựa trên những điểm yếu có thể quan sát được ở nhiều thị trường toàn cầu khác nhau, bao gồm cả Châu Âu và Châu Á.

Zeberg dự đoán rằng thị trường Mỹ sẽ vẫn tăng giá trong thời gian tới, được thúc đẩy bởi sự luân chuyển vốn từ các thị trường yếu hơn ở châu Âu và châu Á.

Ngoài ra, ông kỳ vọng sẽ có sự chuyển đổi từ cổ phiếu vốn hóa lớn sang cổ phiếu vốn hóa nhỏ khi chu kỳ hiện tại đến giai đoạn cuối năm.

CryptoQuant tiết lộ lý do thực sự thúc đẩy đợt tăng giá gần đây của Bitcoin

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin ETF chính thức có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán của Úc

VanEck Bitcoin ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) cuối cùng đã có sẵn trên sàn giao dịch chứng khoán chính của Úc, Sở giao...

Đà tăng đột biến của Nvidia có phải là tai họa cho Bitcoin không?

Thị trường chứng kiến ​​sự thay đổi lớn về động lực khi Nvidia tiếp quản Microsoft để trở thành công ty có...

Bernstein cho biết Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 200.000 USD vào năm 2025

Công ty phân tích Bernstein dự đoán Bitcoin sẽ đạt giá trị 200.000 USD vào năm 2025. Thật vậy, công ty hy vọng tài sản...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo