Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CryptoQuant tiết lộ lý do thực sự thúc đẩy đợt tăng giá gần đây của Bitcoin

Báo cáo mới nhất của công ty phân tích tiền điện tử CryptoQuant đã tiết lộ lý do thúc đẩy giá Bitcoin tăng mạnh gần đây.

CryptoQuant, một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng, đã đưa ra tuyên bố liên quan đến các yếu tố đằng sau sự phục hồi giá gần đây của Bitcoin trong một bài đăng trên nền tảng của mình.

Sau khi đạt mức ATH mới sau hai tháng kể từ khi các quỹ Bitcoin ETF giao ngay được chấp thuận vào tháng 1, giá Bitcoin đã giảm 22% nhưng vẫn ghi nhận được mức hỗ trợ mạnh mẽ gần 60.000 USD.

Theo công ty phân tích, mức hỗ trợ này bị ảnh hưởng đáng kể bởi hành vi của các nhóm cá voi mới. Họ cho rằng xu hướng giá và nguồn cung thực tế trên các nhóm địa chỉ Bitcoin khác nhau đã thúc đẩy động lực thị trường và tác động đến giá trong tương lai.

Nhà phân tích của CryptoQuant đã chia sẻ một biểu đồ nhằm trình bày cho thấy xu hướng giá thực tế của các cá voi mới, cá voi cũ và địa chỉ có số dư vượt quá 10.000 BTC.

  • Giá thực tế của cá voi mới: Đường màu xanh lục tượng trưng cho cá voi mới, được xác định là các địa chỉ có độ tuổi xu trung bình dưới sáu tháng và nắm giữ hơn 1.000 BTC. Giá thực tế đã tăng đáng kể, theo sát giá thị trường của Bitcoin, cho thấy sự tích lũy tiếp tục ở mức giá cao hơn.
  • Giá thực tế của cá voi cũ: Đường màu cam đại diện cho cá voi cũ, là những địa chỉ có tuổi trung bình hơn sáu tháng và nắm giữ hơn 1.000 BTC. Giá thực tế vẫn tương đối ổn định, cho thấy những người nắm giữ Bitcoin này có cơ sở chi phí trung bình ổn định và thấp hơn.
  • Giá thực tế của cá voi giàu có: Đường màu tím biểu thị các địa chỉ có số dư trên 10.000 BTC. Đường này cho thấy mức tăng ổn định phù hợp với xu hướng tăng chung trên thị trường.

Theo CryptoQuant, việc giá thực tế của cá voi mới phù hợp với giá thị trường của Bitcoin, đặc biệt là sau khi SEC phê duyệt các quỹ Bitcoin ETF giao ngay, cho thấy áp lực mua của nhóm này vẫn tiếp tục.

Mặt khác, với việc giá thực tế vẫn ổn định của các cá voi cũ cho thấy chúng không bị ảnh hưởng nhiều bởi những thay đổi thanh khoản gần đây.

Nhà phân tích nói về tương lai của giá Bitcoin (BTC) và Solana (SOL)

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo