Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà giao dịch nổi tiếng dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống còn 12.000 đô la

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Il Capo Of Crypto đã cảnh báo về khả năng giảm giá đáng kể đối với Bitcoin, dự đoán nó có thể giảm xuống còn 12.000 đô la.

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Il Capo Of Crypto (@CryptoCapo_) đã gây sốc cho cộng đồng Bitcoin vào đầu ngày hôm nay khi dự đoán rằng giá của loại tiền điện tử lớn nhất có thể giảm mạnh xuống còn 12.000 đô la.

Dự đoán được đưa ra vào thời điểm Bitcoin đã lấy lại mốc 30.000 đô la sau những tin tức tích cực từ BlackRock.

Il Capo Of Crypto có 765.600 người đăng ký trên Twitter, hiện đã quyết định rút khỏi nền tảng truyền thông xã hội, với lý do mất đi sự đồng cảm và tôn trọng trong một thế giới kỹ thuật số ngày càng mất nhân tính.

Trong thông điệp chia tay của mình, Il Capo Of Crypto nhấn mạnh rằng việc phân tích và định vị thị trường của anh ấy thường bị hiểu sai.

Anh ấy cũng lưu ý rằng ý kiến Bitcoin giảm giá của anh ấy không nên được đánh đồng với việc anh ấy có một vị thế bán tiền điện tử.

Thừa nhận rằng một số dự đoán gần đây của mình kém chính xác hơn, Il Capo Of Crypto đã xin lỗi vì bất kỳ sự nhầm lẫn nào đã gây ra. Anh nhắc lại rằng sự biến động cực độ của thị trường tiền điện tử có thể khiến các dự đoán chính xác trở nên khó khăn.

Anh cũng cảnh báo thêm rằng những tin tức tiêu cực chống lại Binance và Justin Sun có thể là điềm báo trước cho những vấn đề nghiêm trọng hơn trong lĩnh vực tiền điện tử. Mặc dù đã rời Twitter, Il Capo Of Crypto vẫn kiên định với triển vọng giảm giá của mình, nói rằng một sự kiện tồi tệ vẫn có khả năng xảy ra, với Bitcoin có khả năng giảm xuống còn 12.000 đô la và Ethereum từ 500 đến 700 đô la.

Anh ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ vốn, giải thích rằng sẽ khó kiếm tiền hơn nhiều khi bạn đã mất nó. Trong lời cuối cùng của mình, anh ấy hứa sẽ trở lại nền tảng “mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”

Khối lượng Bitcoin Options tăng vọt trên 3,3 tỷ đô la trong 24 giờ khi giá BTC vượt qua 31K đô la

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

1 BÌNH LUẬN

  1. Nó xuống 0 $ giờ. Ảo giác. Mất cân bằng tiền tệ. Hại môi trường. Giảm giá trị đồng tiền thực tế. Nguy cơ rủi ro 90%

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo