Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà giao dịch dự đoán mức tăng 2.230% cho altcoin này

Một chiến lược gia tiền điện tử cho rằng altcoin này có thể lặp lại hành động giá vào giữa năm 2020.

Nhà phân tích Ali Martinez nói với 35.900 người theo dõi trên nền tảng truyền thông xã hội X rằng VeChain (VET) có vẻ đã sẵn sàng để phá vỡ ra khỏi ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức 0,033 USD.

Theo nhà phân tích, VET dường như đang phản ánh sự đi ngang của nó từ năm 2018 đến năm 2020 và một đột phá có thể đẩy altcoin này đến mục tiêu dài hạn là 0,70 USD.

“VeChainEthereum của Trung Quốc bị lãng quên, dường như phản ánh giai đoạn hợp nhất mà chúng ta đã thấy vào năm 2018 -2020! Nếu vậy, VET có thể vượt qua rào cản kháng cự 0,033 USD trong vòng hai tuần tới. Xu hướng tăng giá có thể đẩy VET lên 0,077 USD vào cuối tháng 1. Đó là mức tăng giá 150%!” 

Tại thời điểm viết bài, VET đang giao dịch với giá 0,030 USD, cho thấy tiềm năng tăng giá khoảng 2,230% nếu altcoin đạt được mục tiêu dài hạn của nhà phân tích.

Nhìn vào nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA), nhà phân tích lưu ý rằng altcoin này có thể loại bỏ mức kháng cự chéo của nó.

“Cardano đang hình thành một tam giác giảm dần trên các khung thời gian thấp hơn. Việc đóng cửa bền vững trên 0,638 đô la có thể kích hoạt một đột phá tăng giá, có khả năng đẩy ADA lên tới 0,700 đô la.

Tuy nhiên, hãy theo dõi chặt chẽ mức hỗ trợ $ 0,613. Bất kỳ điểm yếu nào ở mức này đều có thể làm giảm đà tăng của ADA.”

Tại thời điểm viết bài, ADA trị giá 0,614 USD.

Đối với Fantom (FTM), nhà giao dịch này nói rằng altcoin hiện đang giao dịch ở mức kháng cự quan trọng và một đột phá có thể tạo ra mức tăng gần 50%.

“Fantom đã chạm đến vùng kháng cự đáng kể. Hơn 1.430 địa chỉ nắm giữ 657,60 triệu FTM tích lũy từ 0,44 USD đến 0,46 USD.

Để có bước nhảy vọt trong xu hướng tăng, FTM cần phải đột phá khu vực này một cách dứt khoát. Nếu thành công, chúng ta có thể thấy mức tăng 45%, hướng tới mức 0,65 USD.” 

Tại thời điểm viết bài, FTM đang giao dịch với giá 0,42 USD.

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết đợt tăng giá đã kết thúc

5/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan