Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà đầu tư VET trong 4 năm qua có lời không?

Nhà đầu tư VET trong 4 năm qua có lời không?

VeChain (VET) được giao dịch ở mức khoảng 0,001917 USD vào ngày 13 tháng 3 năm 2020, mức thấp nhất được ghi nhận. Nếu bạn đã đầu tư 1000 USD mỗi tháng kể từ tháng 3 năm 2020, thì cho đến nay tổng số tiền bạn đã đầu tư là 51.000 USD. Trong bốn năm qua, giá trị danh mục đầu tư của bạn đã tăng 97.39% và khoản đầu tư này sẽ có giá trị 100.668 USD vào thời điểm hiện tại.

Còn nếu bạn đã đầu tư 1000 USD mỗi tháng từ tháng 3 năm 2020 cho đến khi VET đạt mức cao nhất mọi thời đại tại 0.281 USD vào tháng 4 năm 2021, tổng số tiền bạn đã đầu tư là 14.000 USD. Trong kịch bản này, danh mục đầu tư của bạn sẽ tăng lên 367.740 USD, tương ứng mức tăng hơn 2500%.

Mục tiêu 1 USD cho VET?

VET là một loại tiền điện tử dựa trên chuỗi cung ứng có nhiều sáng kiến ​​​​liên quan đến môi trường. Biến đổi khí hậu là một vấn đề toàn cầu đã được chú ý trong vài năm qua. Điều này đã định vị VET như một dự án tiền điện tử có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Để đạt mức 1 USD từ mức giá hiện tại, VeChain phải tăng thêm khoảng 3900%. Đây thực sự là một mục tiêu rất khó cho “phe bò VET” ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù nhiều đồng tiền điện tử đã tăng trưởng với con số lớn hơn nhiều (ví dụ gần đây là Pepe), nhưng hành trình đạt mức giá 1 USD của VET có thể sẽ không dễ dàng bởi thị trường hiện tại đang bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Các nhà phân tích tại Changelly đã dự đoán VET vẫn sẽ đạt được mục tiêu 1 USD nhưng là vào tháng 6 năm 2032, tức khoảng 8 năm nữa. 

Dự báo của Telegaon về VET lạc quan hơn của Changelly. Nền tảng này dự đoán VET sẽ vượt mốc 1 USD vào năm 2027, khoảng ba năm nữa. Các nhà phân tích của Telegaon kỳ vọng VET sẽ đạt mức giá tối đa ở 1.48 USD vào năm 2027.

Tuy nhiên, trong trường hợp VeChain nhận được sự tăng trưởng đột ngột về việc áp dụng trong thực tế thì có thể hành trình 1 USD sẽ được rút ngắn.

Một số nhà đầu tư tiền điện tử trên X (Twitter) có quan điểm khá tích cực về VeChain, họ cho rằng VeChain có thể được ứng dụng nhiều hơn và giá sẽ tăng cao hơn về dài hạn, điều mà các nhà đầu tư VET cần làm là “ngồi yên và chờ đợi”.

Xem thêm: Giá $FET, $AGIX và $OCEAN tiếp tục tăng khi sáp nhập đến gần

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 2 xu, đây là thời điểm

Thị trường Shiba Inu đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến đáng chú ý vào đầu tuần. Đồng tiền meme này đã...

SHIB hướng tới $0.01 khi những phát triển mới tràn ngập Shibarium

Hệ sinh thái Shiba Inu liên tục cải tiến và đưa các yếu tố mới vào lĩnh vực này. Thực hành này đã được...

Giấc mơ 1 xu của Shiba Inu được thúc đẩy bởi thành tích lịch sử của Dogecoin

Shiba Inu , đồng tiền meme lớn thứ hai theo giá trị thị trường, đã tăng giá hơn 21% trong 7 ngày. Điều này...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo