Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Người sáng lập Terra Do Kwon được tại ngoại

- Advertisement -

Một tòa án ở Montenegro đã đồng ý cho người sáng lập Terra Do Kwon tại ngoại. Cựu CEO tiền điện tử đang phải đối mặt với một vụ lừa đảo trị giá hàng tỷ USD từ các công tố viên Hoa Kỳ. Kwon được tại ngoại với số tiền 400.000 euro (440.320 USD) cho các cáo buộc ở Montenegro.

Cựu Giám đốc điều hành của Terraform Labs, Do Kwon, đã bỏ trốn sau sự sụp đổ của công ty vào tháng 5 năm 2022. Kwon đã bị bắt ở Montenegro sau khi anh ta bị giam giữ vì làm giả hộ chiếu vào tháng 3.

- Advertisement -

Do Kwon được tại ngoại

Đối mặt với một vụ án hình sự lớn ở Hoa Kỳ, người sáng lập Terra Do Kwon đã được tại ngoại ở Montenegro. Cụ thể, CEO của Terraform đã bị giam giữ tại quốc gia này sau khi cố gắng di chuyển bằng giấy tờ giả.

Trong vụ kiện trị giá hàng tỷ USD chống lại mình, Kwon đã nhận được khoản tiền bảo lãnh 400.000 euro, vì anh ta đang chờ xét xử tại Montenegro. Bị bắt vào tháng 3, Reuters đưa tin một tuyên bố từ Tòa án của Podgorica ghi nhận họ chấp nhận đề xuất của các luật sư của Kwon.

Tiền bảo lãnh đi kèm với một số điều kiện mà Kwon phải đáp ứng. Trong số đó có việc cả Kwon và giám đốc điều hành của Terra, Han Chang-Joon sẽ bị chính quyền Montenegro giám sát, họ sẽ không thể rời khỏi căn hộ của mình.

Hai giám đốc điều hành của Terra đã bị bắt khi cả Hoa Kỳ và Hàn Quốc đều kêu gọi dẫn độ anh ta về nước của họ. Do những cáo buộc mà cả hai phải đối mặt sau vụ sụp đổ Terra được công bố rộng rãi vào năm ngoái.

Tuyên bố của tòa án lưu ý rằng tiền bảo lãnh sẽ do vợ của họ trả. Ngoài ra, bên công tố đã phản đối thỏa thuận bảo lãnh được đề xuất, lưu ý rằng cả hai có nguy cơ bỏ trốn.

Xem thêm: Do Kwon có thể phải đối mặt với án tù nhiều năm vì các hoạt động gian lận

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các Ventures cáo buộc người sáng lập Curve lừa đảo tinh vi

Người sáng lập Curve, Michael Egorov, đã hứa hẹn sai với các nguyên đơn về cổ phần của Curve, ba công ty đầu tư...

Sự Kiện: BUIDL with Mina – Khám phá Zero Knowledge cùng Mina Protocol

Mina Protocol, một nền tảng blockchain tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Zero Knowledge, hân hạnh thông báo về sự kiện "BUIDL...

Các hành động chống lại tiền điện tử của SEC đã tăng 183% trong 6 tháng sau khi FTX sụp đổ

SEC đã tăng cường các hành động thực thi trong không gian tiền điện tử sau sự sụp đổ của FTX.Các hành động thực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -