Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người sáng lập Cardano: “ADA đang chuẩn bị cho sự thay đổi lớn nhất trong lịch sử”

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã chia sẻ trong tuyên bố của mình rằng những thay đổi quan trọng đang diễn ra đối với hệ sinh thái ADA.

Nền tảng chuỗi khối Cardano (ADA) đang trên đà chuyển đổi đáng kể. Người sáng lập Charles Hoskinson thông báo rằng nền tảng này đã sẵn sàng cho đợt fork Chang sắp tới, đây là “bước ngoặt quan trọng nhất trong lịch sử” và sẽ mở ra “Thời đại Voltaire”.

Ngày 9 tháng 6, Hoskinson đã đăng trên tài khoản mạng xã hội của mình: “Tháng 6 có vẻ sẽ là thời điểm Cardano Node đạt 9.0. Điều này có nghĩa là Cardano đã sẵn sàng cho fork Chang và 70% SPO đã sẵn sàng cho nút mới. Sau đó, một đợt hard fork có thể xảy ra, đẩy Cardano vào Thời đại Voltaire.”

Bản nâng cấp Chang được coi là một bước phát triển then chốt của Cardano vì nó cung cấp các công cụ và cơ sở hạ tầng thiết yếu để hỗ trợ “Kỷ nguyên Voltaire”.

Theo Hoskinson, Kỷ nguyên Voltaire sẵn sàng cung cấp các yếu tố cuối cùng cần thiết để mạng lưới có thể tự bền vững.

Kỷ nguyên Voltaire trao quyền cho những người tham gia mạng đề xuất các cải tiến cho Cardano, tùy thuộc vào sự bỏ phiếu của những người đặt cược. Nó cũng đang thiết lập một hệ thống ngân quỹ để tài trợ cho việc phát triển mạng lưới trong tương lai. 

Theo tuyên bố của Hoskinson, một khi hệ thống bỏ phiếu và kho bạc này đi vào hoạt động, Cardano sẽ được phân quyền hoàn toàn và sẽ không còn thuộc quyền quản lý của IOHK nữa.

Hoskinson bình luận về bản cập nhật: “Đây là cột mốc quan trọng nhất trong lịch sử của Cardano và của toàn ngành. Cardano sẽ trở thành một nền văn minh phi tập trung trải rộng khắp thế giới với hàng triệu cư dân. Chúng tôi sẽ có hệ thống quản lý blockchain tiên tiến nhất, ngân sách hàng năm, kho bạc, và sự hỗ trợ từ toàn bộ cộng đồng.”

Quan hệ đối tác ADA phát triển mạnh mẽ có thể giúp Cardano tăng lên 1 USD không?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin thu hút khoản đầu tư khổng lồ đến từ Pantera Capital

Công ty Pantera Capital tiếp tục đầu tư vào tiền điện tử, lần này họ lên kế hoạch ra mắt quỹ mới nhằm mua...

Avalanche (AVAX) giảm 10% sau vụ hack sàn giao dịch BtcTurk

Sàn giao dịch BtcTurk bị hacker tấn công và mất số token AVAX trị giá hơn 54 triệu USD, dẫn đến việc giá trị...

Quỹ mạo hiểm lớn muốn đầu tư vào altcoin này

Pantera Capital, một trong những công ty đầu tư lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, muốn tiếp tục đầu tư vào altcoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo