Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người dùng Facebook và Instagram của Hoa Kỳ có thể chia sẻ NFT

Người dùng ở Hoa Kỳ có thể chuyển đổi các NFT giữa Facebook và Instagram, hai trong số các mạng truyền thông xã hội lớn nhất trên thế giới.

Đây là một phần trong kế hoạch của Meta nhằm mở rộng sự hiện diện của họ trong Metaverse và tăng các trường hợp sử dụng của các NFT.

Vào năm 2021, chúng ta đã chứng kiến ​​sự mở rộng của các loại tiền kỹ thuật số và mạng lưới blockchain. Ví dụ, Facebook đã quyết định đổi tên thành Meta, để phản ánh việc đổi sang xu hướng Metaverse. 

Vào thời điểm đó, MANA, đồng tiền ảo của Decentraland đã tăng vọt lên mức chưa từng có nhờ quyết định đổi tên của Facebook.

Decentraland là metaverse đầu tiên được phát hành trong hệ sinh thái tiền điện tử và vẫn là nền tảng phổ biến nhất cho người dùng.

Một số ví hiện được hỗ trợ cho NFT bao gồm Rainbow, Trust Wallet, Dapper, Coinbase Wallet và MetaMask. Trong tương lai, số lượng ví hỗ trợ các tính năng này trên nền tảng Meta có thể còn lớn hơn nữa. 

“Mọi người trên @instagram và @facebook hiện có thể chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ ở Hoa Kỳ và ở hơn 100 quốc gia đã được công bố trước đó. Những người sáng tạo như nghệ sĩ Lívia Elektra đang chia sẻ #NFT của họ trên ứng dụng của chúng tôi. ”

Người dùng hiện có thể kết nối ví kỹ thuật số với các nền tảng này, cho phép người sáng tạo chọn NFT từ ví mà họ muốn chia sẻ trên Instagram hoặc Facebook.

Đồng thời, Meta thông báo với cộng đồng rằng họ cũng sẽ sớm mở rộng quyền truy cập vào các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Hiện tại, có hàng trăm hồ sơ trên Instagram và Facebook chia sẻ các bản cập nhật NFT thường xuyên.

“Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ khám phá các tính năng bổ sung để cung cấp thêm lợi ích của công nghệ này cho người sáng tạo và người sưu tập,” Meta thông báo trong một bài đăng được xuất bản gần đây . 


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Siêu thị McDonald’s ở Singapore, Hàn Quốc phân loại NFT là tài sản ảo

Trong bản tin tuần này, McDonald's đã ra mắt metaverse tại Singapore và các cơ quan quản lý Hàn Quốc phân loại token NFT...

Khối lượng NFT liên tục giảm không có dấu hiệu dừng lại?

Theo CryptoSlam, doanh số các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên blockchain giảm mạnh vào tháng 5, với doanh số toàn cầu...

Báo cáo của Kho bạc Hoa Kỳ cho biết rủi ro tiềm ẩn từ NFT

Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã công bố đánh giá rủi ro tài chính đầu tiên đối với các NFT nhằm cung cấp cái...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo