Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 

Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov – người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF) có thể phát triển và điều gì có thể thúc đẩy việc áp dụng chính thống hơn nữa cho Web3 và tài sản kỹ thuật số.

Theo Nazarov, với việc Bitcoin ETF được phê duyệt, không gian tiền điện tử có thể mong đợi nhiều ETF hơn của các loại tiền và token khác.

Giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng ngoài BTC và ETH, các token khác có khả năng được chấp thuận cho quỹ ETF của riêng chúng.

Nazarov giải thích:

“Tôi nghĩ điều tiếp theo là có nhiều quỹ ETF hơn về các đồng tiền khác ngoài Bitcoin và Ethereum. Vì vậy, tôi nghĩ rằng động lực của ETF sẽ tiếp tục trong năm nay và sẽ tiếp tục tăng trưởng, tăng trưởng và tăng trưởng.”

Hơn nữa, vị giám đốc điều hành cũng giải thích cách các tài sản trong thế giới thực được mã hóa (RWA) có thể được tạo ra bởi các công ty và ngân hàng Web3 trong tương lai gần. Giám đốc điều hành tin rằng thế giới Web3 sẽ hội tụ hơn nữa với tài chính truyền thống thông qua RWA. 

“Cuối cùng, tôi hy vọng tài sản Web3 sẽ được các ngân hàng mua và tài sản ngân hàng sẽ được các giao thức Web3 mua vì nhiều lý do tại sao họ lại muốn tài sản của nhau.”

Giám đốc điều hành mong đợi những điều này sẽ xảy ra trong ba đến bốn năm.

Đọc thêm: Chainlink (LINK) có thể đạt 20 USD sau khi Bitcoin Halving không?

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan