Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Ngân hàng lớn nhất của Israel cho phép khách hàng giao dịch tiền điện tử

- Advertisement -

Ngân hàng lớn nhất của Israel, Leumi, được thành lập từ năm 1902, sẽ trở thành ngân hàng Israel đầu tiên cung cấp giao dịch tiền điện tử .

Nền tảng kỹ thuật số của ngân hàng Leumi – Pepper Invest – đã công bố tin tức này vào ngày 24 tháng 3, sau khi hợp tác với công ty Paxos của Mỹ.

- Advertisement -

Dịch vụ mới sẽ cho phép khách hàng của Pepper Invest mua, giữ và bán tiền điện tử, giới hạn chỉ Bitcoin và Ethereum, với tổng giá trị ít nhất 50 shekel, tương đương 15,49 đô la. 

Để đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình, Pepper Invest sẽ quản lý các vấn đề phức tạp về thuế và thu thuế theo quy định của Cơ quan thuế Israel.

Ngoài ra, khách hàng có thể giao dịch tiền điện tử mà không cần tải xuống ví kỹ thuật số.

“Pepper sẽ thu thuế theo hướng dẫn của Cơ quan thuế Israel để khách hàng không cần quản lý thuế phức tạp”

Uri Natan, Giám đốc điều hành của Pepper cho biết:

 “Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên trong hệ thống ngân hàng ở Israel và là một trong số ít trên thế giới cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch tiền điện tử theo cách đơn giản, an toàn và đáng tin cậy, mà không cần tải xuống ví và gặp phải rắc rối với cơ quan thuế ”.

 Theo Cơ quan Thuế Israel, việc sử dụng tiền điện tử ở Israel được coi là một phương tiện thanh toán ảo và phải chịu thuế. 

 Tuy nhiên, việc bắt đầu giao dịch Bitcoin và Ethereum của Ngân hàng Leumi ở Israel là một bước tiến đáng chú ý đối với việc áp dụng tiền điện tử.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phí Bitcoin và Ethereum giảm mạnh khi cơn sốt đầu cơ hạ nhiệt

Một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng phí Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) đang giảm mạnh khi cơn sốt...

Bitcoin có thể lên 160.000 USD vào halving năm 2024

Giờ đây, mùa đông khắc nghiệt của tiền điện tử năm 2022 dường như đã ở phía sau chúng ta, những dự đoán lạc quan về giá Bitcoin...

Các đợt tăng lãi suất sắp tới có thể là thách thức đối với Bitcoin

Theo công ty phân tích thị trường tiền điện tử Blofin Academy, việc tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -