Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ngân hàng Liên bang lớn nhất của Đức hợp tác với Bitpanda để nắm bắt tiền điện tử

Ngân hàng liên bang nổi tiếng của Đức Landesbank Baden Württemberg (LBBW) đã và đang là nền tảng cho bối cảnh quốc gia. Ngân hàng đang có bước đột phá mới bằng cách đào sâu vào lĩnh vực tiền điện tử.

Tổ chức này đã đi sâu vào lĩnh vực dịch vụ lưu ký tiền điện tử với sự cộng tác của Bitpanda, một sàn giao dịch tiền điện tử ở Châu Âu. Thông qua đó, LBBW dự định giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về tài sản kỹ thuật số của cả khách hàng tổ chức cũng như doanh nghiệp.

Sự hợp tác mới nhất đóng vai trò là thời điểm then chốt trong địa hình lưu ký tiền điện tử của Châu Âu. Sáng kiến ​​này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm 2024. Jürgen Harengel, Giám đốc Điều hành Ngân hàng Doanh nghiệp của LBBW, đã nhấn mạnh sự quan tâm ngày càng tăng đối với lĩnh vực này và cho biết:

“Nhu cầu từ khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi đối với tài sản kỹ thuật số đang tăng lên.”

Liên kết chiến lược

Sáng kiến ​​LBBW và Bitpanda của Đức đang được quảng cáo là một động thái chiến lược phù hợp với xu hướng rộng lớn hơn đã được quan sát thấy trên khắp các ngân hàng Đức. Trong khi các quy định sắp tới của EU chưa được ban hành, các ngân hàng truyền thống đã chủ động định vị bản thân để điều hướng các khuôn khổ pháp lý đang phát triển và thâm nhập vào thị trường tiền điện tử đang phát triển.

Sự gia nhập đặc biệt này vào thị trường tiền điện tử nổi bật vì nhiều lý do. Một trong những vấn đề quan trọng là nó được hỗ trợ bởi tài sản trị giá khoảng 333 tỷ euro (355 tỷ USD) và được hỗ trợ bởi các bên liên quan bao gồm bang Baden-Wuerttemberg, thành phố Stuttgart và một số ngân hàng tiết kiệm.

Tin tức mới nhất được đưa ra trong bối cảnh thị trường tiền điện tử có những biến động thất thường. Căng thẳng gia tăng giữa Iran và Israel cùng với lạm phát vượt quá mục tiêu của ngân hàng đã gây ra sự biến động trong không gian.

Tuy nhiên, trong thời điểm căng thẳng địa chính trị cũng như những bất ổn kinh tế, các nhà đầu tư tìm nơi trú ẩn bằng tiền điện tử. Do đó, thời điểm của LWWB có thể định vị ngân hàng này như một ngân hàng đi đầu trong việc nắm bắt tiềm năng biến đổi của tiền điện tử ở Đức.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan