Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Nền tảng eToro sắp hết tiền điện tử để giao dịch do ‘nhu cầu chưa từng có’

- Advertisement -

Nền tảng eToro sắp hết tiền điện tử để giao dịch do 'nhu cầu chưa từng có'

Nền tảng giao dịch eToro đang gặp khó khăn trong bối cảnh nhu cầu tiền điện tử tăng cao. Trong một email gửi tới tất cả người dùng, nền tảng đã đưa ra cảnh báo về những giới hạn giao dịch có thể diễn ra vào cuối tuần này.

Nhu cầu chưa từng có về tiền điện tử, cùng với tính thanh khoản hạn chế đa đặt ra những thách thức đối với khả năng của chúng tôi trong việc hỗ trợ các lệnh MUA vào cuối tuần.

Do đó, nền tảng đang cảnh báo về “những hạn chế có thể xảy ra đối với các lệnh MUA tiền điện tử” và “mức chênh lệch trên tài sản tiền điện tử cũng có thể lớn hơn nhiều so với bình thường”.

- Advertisement -

EToro đã trở thành nạn nhân của chính thành công của mình. Hôm qua, giám đốc marketing Brad Michelson tiết lộ rằng trong 11 ngày trước đó, 380.000 người dùng mới đã mở tài khoản và khối lượng giao dịch đã tăng gấp 25 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Tính đến ngày 9 tháng 1, eToro đã có hơn 17 triệu người dùng đăng ký.

Người sáng lập Quantum Economics Mati Greenspan – trước đây là nhà phân tích thị trường của eToro – nói với chúng tôi rằng thông báo cảnh báo trên là “một dấu hiệu của một cuộc khủng hoảng thanh khoản tiềm năng sắp tới.” Và ông khuyên người dùng trên Twitter không nên cố gắng chuyển tiền ra khỏi nền tảng.

Nếu eToro thực hiện các biện pháp được báo trước, người dùng sẽ bị hạn chế về mức độ hiển thị tối đa trên mỗi loại tiền điện tử và có khả năng không thể đặt lệnh mua mới. Greenspan giải thích rằng điều đó chỉ đơn giản là một số người dùng “có thể cần chờ đợi để mua hàng”.

Tuần trước, sàn giao dịch đã hạn chế người dùng châu Âu giao dịch ký quỹ do rủi ro thị trường gia tăng và tăng số tiền ký quỹ tối thiểu lên 400% (lên 1.000 USD) trong nỗ lực thu hút lượng người dùng đăng ký mới.

Các sàn giao dịch khác cũng đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng vọt, với khối lượng hàng ngày của Coinbase đạt 9.5 tỷ USD vào ngày 12 tháng 1, tăng gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 6.5 tỷ USD vào ngày 9 tháng 1. Binance cũng đã vượt qua mức đỉnh 23.7 tỷ USD khi ghi nhận hơn 30 tỷ USD vào ngày 12 tháng 1.

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng ta thấy các sàn giao dịch khác bắt đầu gặp vấn đề thanh khoản trong tương lai gần – Greenspan tin như vậy.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -