Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nasdaq, Cboe đăng ký cung cấp giao dịch quyền chọn BTC ETF

Vào ngày 19 tháng 1, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã nhận được đề xuất của Nasdaq và Cboe về việc bắt đầu giao dịch quyền chọn trên Bitcoin ETF.

Nasdaq đã đệ trình thay đổi quy tắc liên quan đến quyền chọn niêm yết và giao dịch iShares Bitcoin Trust của BlackRock. Cboe cũng đã áp dụng cho quyền chọn giao dịch trên “ETP nắm giữ Bitcoin.” 6 trong số 10 quỹ ETF BTC được SEC phê duyệt gần đây đã được Cboe giới thiệu.

Các quỹ ETF BTC đã bắt đầu giao dịch trên Nasdaq và Cboe vào ngày 11 tháng 1 sau khi nhận được sự chấp thuận của SEC.

Catherine Clay, Phó chủ tịch điều hành Cboe, cho biết sàn đang ghi nhận dòng vốn tích cực vào các quỹ ETF BTC, và tiếp tục theo dõi giá BTC “như mong đợi.” Còn Nasdaq cho biết trong hồ sơ của mình rằng các quyền chọn sẽ mang lại “hiệu quả về chi phí và tăng cường các chiến lược phòng ngừa rủi ro”.

Quyền chọn là một công cụ phái sinh cho phép chủ sở hữu mua hoặc bán một tài sản ở mức giá định trước tại một thời điểm định trước.

Clay cho biết thêm, công ty thanh toán bù trừ quyền chọn của Cboe đã phải nộp hồ sơ tương tự với SEC và Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai.

Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg ETF nhận xét về thông báo nhanh chóng bất thường của Nasdaq. Có thể việc phê duyệt giao dịch quyền chọn có thể đến trước cuối tháng 2 hoặc muộn nhất là vào khoảng ngày 21 tháng 9.

Các đề xuất sẽ được lấy ý kiến ​​trong 21 ngày sau khi được công bố trên Cơ quan Đăng ký Liên bang.

5/5 - (1 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Bài viết liên quan