Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Năm 2025 mở ra những sự hợp tác mới cho Ripple: Liệu giá XRP có sớm đạt 2 USD không?

Trong khi năm 2024 đã trôi qua một nửa, giá của Ripple (XRP) vẫn chưa cho thấy hành động giá nổi bật. XRP đang phải vật lộn với tâm lý bi quan dữ dội nhưng vẫn giữ vững lập trường vững chắc và nguyên vẹn.

XRP hiện đang giao dịch ở mức giá 0,4043 đô la, phản ứng với tâm lý bi quan chung của thị trường. Khi Bitcoin lao dốc xuống mức 54.000 đô la, một số altcoin hiện đang vật lộn để tăng vọt và đang sàng lọc để đạt mức thấp mới.

Tuy nhiên, bất chấp sự tấn công tiêu cực của thị trường, XRP vẫn đang sẵn sàng chào đón một loạt các sự hợp tác mới có thể giúp đẩy giá lên một tầm cao mới.

2025: Một năm hy vọng cho XRP?

XRP của Ripple luôn được biết đến là loại tiền điện tử luôn tự định hình được tốc độ giá của mình. XRP không hề nao núng trước động lực thị trường mạnh mẽ mà nó thường gặp phải và có một cộng đồng tiền điện tử tận tụy bảo lãnh cho nó. Đồng tiền này vẫn là một trong những tiền điện tử thịnh hành nhất, mặc dù đã phải đấu tranh dữ dội với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Một số nền tảng kỹ thuật cho thấy XRP sẽ đạt 1 đô la vào cuối tháng 7. Với việc Ripple tuyên bố thắng một phần trong vụ kiện với SEC Hoa Kỳ, có vẻ như Ripple có tiềm năng lớn ẩn sau thái độ mạnh mẽ của mình. Một số nhà phân tích đã bắt đầu dự đoán những dấu hiệu tăng giá của XRP khi đạt 2 đô la vào năm 2025, chủ yếu là do danh sách dài các hợp tác mới mà công ty đã chuẩn bị để tiến hành.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Brett Hill, Ripple đã thiết lập 18 mối quan hệ hợp tác mới với nhiều ngân hàng toàn cầu để giúp XRP chiếm lĩnh các lĩnh vực và trường hợp sử dụng mới.

Với việc Ripple đang nỗ lực ra mắt đồng tiền ổn định của mình, những diễn biến tinh tế như vậy có thể giúp đẩy giá XRP lên mức cao mới. Đồng thời, làn sóng ETF hiện đang lan rộng khắp ngành và những người đam mê XRP hiện đang cạnh tranh để Ripple ETF sớm ra mắt. Chủ tịch của Ripple, Monica Long, cũng khá lạc quan về dự đoán này, nói thêm rằng việc ra mắt Ripple ETF sẽ là một lựa chọn hợp lý khi xét đến mức độ phổ biến rộng rãi của token này.

“Về ETF, tôi nghĩ sẽ rất hợp lý nếu ai đó tung ra một ETF XRP. Vì XRP đã giao dịch trong top 10 trong bao lâu, có thể là toàn bộ thời gian tồn tại của nó? Và trên các sàn giao dịch hàng đầu như Coinbase và Kraken. Nó chắc chắn nằm trong top 5 về khối lượng giao dịch hàng ngày.”

Ripple (XRP) có thể giao dịch ở mức giá nào vào năm 2025?

Với danh sách phát triển rộng lớn như vậy đang diễn ra, Ripple có thể sớm gặp phải một làn sóng giá tăng. Theo Coinpedia , năm 2024 có thể kết thúc với một nốt tích cực cho XRP, giúp token này đạt mức 1,60 đô la vào năm 2024.

“Nếu người mua thành công chống lại áp lực bán đang chiếm ưu thế, Ripple có thể phục hồi đáng kể, tăng khả năng đột phá. Một thời điểm then chốt sẽ là phá vỡ mốc 1 đô la. Vượt qua mức này có thể làm tăng đáng kể khả năng giá đạt mức cao tiềm năng 2,23 đô la. Ngược lại, nếu xu hướng giảm giá vẫn tiếp diễn và giá giảm xuống dưới 1,60 đô la, điều này có thể báo hiệu một giai đoạn đột phá kéo dài.”

Vào năm 2025, cổng thông tin dự đoán rằng XRP có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3 đô la, vượt qua kỳ vọng của tập thể. Tuy nhiên, token có thể đạt mức trung bình là 2 đô la.

“Dự đoán giá XRP cho năm 2025 đặt mức cao nhất là 3,38 đô la và tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra khủng hoảng toàn cầu, giá XRP có thể dừng ở mức 2,47 đô la, tạo ra mức trung bình là 2,925 đô la.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo