Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOMột loạt sàn giao dịch Hàn Quốc bị FSC 'sờ gáy'

Một loạt sàn giao dịch Hàn Quốc bị FSC ‘sờ gáy’

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một loạt sàn giao dịch Hàn Quốc bị FSC 'sờ gáy'

Ít nhất 11 sàn giao dịch tiền điện tử tầm trung có thể phải đóng cửa khi các cơ quan quản lý Hàn Quốc ngày càng siết chặt hoạt động của ngành.

Theo Korea Herald, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) đã phát hiện một số hoạt động bất hợp pháp liên quan đến ít nhất 11 sàn giao dịch có quy mô tầm trung.

Các sàn giao dịch này sẽ bị yêu cầu đóng cửa và có thể bị truy tố bởi các hoạt động bất hợp pháp. Hiện giới chức trách chưa tiết lộ tên sàn giao dịch cụ thể.

Theo hướng dẫn về quy định chống rửa tiền và tài trợ khủng bố (AML) mới nhất, các sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc phải xóa các tài khoản ẩn danh hoặc không đăng ký bằng tên thật, thay vào đó là mở các tài khoản tên thật cho khách hàng.

Tuy nhiên, khoảng 200 sàn giao dịch đang hoạt động trong nước đều không đạt yêu cầu trước thời hạn đầu tiên. FSC hiện đã đưa ra kỳ hạn thứ hai đến ngày 24/9.

Với đạo luật mới này, có vẻ như ngoại trừ một vài sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như BithumbUpbit, Coinone và Korbi, tất cả các nền tảng còn lại có thể phải đóng cửa vào tháng 9.

Darlbit là một trong những sàn đầu tiên thông báo đóng cửa vào ngày 15/7, trong khi CPDAX cho biết sẽ dừng tất cả các hoạt động trước ngày 1/9.

Bionic, một sàn giao dịch tầm trung khác, nói rằng họ đang tạm thời đóng cửa hoạt động để đổi mới hệ thống dịch vụ của mình.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40