Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Một biến động giá lớn cho MATIC sắp diễn ra?

Polygon (MATIC), một trong những giải pháp mở rộng layer 2 phổ biến nhất cho Ethereum, gần đây đã thu hút sự chú ý của các nhà phân tích cũng như nhà đầu tư tiền điện tử.

Nhà phân tích Crypto Rover đã tweet vào thứ hôm Năm rằng ông tin “một sự đột phá lớn đang xuất hiện đối với Polygon”. Tuy nhiên, với mức giá hiện đang dao động quanh mức 0.78 USD, một đột phá có thể kéo theo điều gì đối với MATIC vào cuối tuần này?

Crypto Rover cho biết “các mô hình biểu đồ đi lên của MATIC đang rất lạc quan” khi cho rằng một biến động giá lớn sắp xảy ra. Nhà phân tích này cũng tiết lộ rằng MATIC hiện là đồng tiền mà anh ấy nắm giữ lớn thứ 4 trong danh mục đầu tư của mình.

Sau khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trên 2.90 đô la vào tháng 12 năm ngoái trước khi giảm xuống thấp hơn vào năm 2023, MATIC chủ yếu di chuyển trong khoảng từ 0.80 đến 0.90 USD cho đến nay trong năm nay.

Tuy nhiên, dựa trên tâm lý lạc quan từ các nhà phân tích như Crypto Rover kết hợp với việc giảm bớt những trở ngại trên thị trường, nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu Polygon có thể đạt được đỉnh cao trước đây hay không.

Theo dự đoán giá từ các nhà nghiên cứu tại Changelly , MATIC có thể giao dịch trong khoảng từ mức thấp nhất là 0.8345 USD đến mức cao nhất là 0.9162 USD vào cuối tuần này.

Giá trị kỳ vọng trung bình của MATIC đạt khoảng 0.8634 USD cho cuối tuần này. Với MATIC hiện đang dao động quanh ngưỡng 0.77 USD, dự báo cuối tuần cho MATIC cho thấy tiềm năng tăng giá khiêm tốn trong khoảng 3-6% trong bối cảnh hiện tại.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Các nhà phân tích công bố lý do tại sao Dogecoin, Shiba Inu và Mem Token không tăng trưởng?

Các nhà phân tích đã có một tuyên bố rằng memecoin đang hoạt động kém hiệu quả khi các nhà đầu tư tập trung...

Bài viết liên quan