Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

MoonStarter (MNST) là gì? Toàn tập về tiền điện tử MNST

MoonStarter là gì?

MoonStarter là launchpad đa chuỗi duy nhất cho các dự án được chọn mà không phân biệt blockchain được dự án sử dụng. Mặc dù bối cảnh hiện tại các dự án đang phân tán và phụ thuộc vào các blockchain khác nhau.

MoonStarter giải quyết vấn đề gì?

MoonStarter sẽ không giới hạn ở một launchpad và ở mức độ thứ hai, sẽ phát triển một hệ sinh thái cung cấp các tùy chọn hỗ trợ cho các dự án như quy trình KYC, Marketing…

MoonStarter sẽ cung cấp khả năng khởi chạy trên một hoặc nhiều blockchain. Blockchain thông thường là đáng tin cậy, nhưng MoonStarter sẽ có một quy trình thẩm định đối với mọi dự án đã chọn để đảm bảo các dự án là đáng tin cậy.

Ban đầu các blockchains được hỗ trợ sẽ là Ethereum và Binance Smart Chain. Tuy nhiên, bản phát hành thứ hai sẽ cho phép hỗ trợ CARDANO, SOLANA và POLKADOT thông qua MOONBEAM parachain. 

Bản phát hành cuối cùng được lên kế hoạch sẽ bao gồm COSMOS & TRON (phụ thuộc vào sự phát triển của hệ sinh thái tại thời điểm này).

Cách giải quyết vấn đề của MoonStarter

Nền tảng MoonStarter sẽ cho phép người dùng đầu tư vào một dự án mà không cần giữ bất kỳ token nào khác ngoài MNST token trên BSC. Tùy thuộc vào cấp độ người dùng sẽ phải thực hiện theo một quy trình cụ thể để đăng ký rút thăm hoặc được đảm bảo phân bổ vào dự án.

Hệ thống cấp bậc của Moonstarter

Các cấp khác nhau khác nhau sẽ yêu cầu về số lượng MNST token để stake và yêu cầu thời gian stake. Các cấp sẽ có các phân bổ IDO khác nhau.

 • Callisto – yêu cầu stake W MNST token trong thời gian tối thiểu 7 ngày để cho phép người đặt cược tham gia xổ số và có khả năng được đưa vào danh sách trắng cho IDO.
 • Elara – người dùng chia sẻ khoản được phân bổ khi stake tối thiểu X MNST token trong thời gian tối thiểu 7 ngày. Việc phân bổ được tính dựa trên số lượng MNST token được stake.
 • Himalia – người dùng chia sẻ khoản được phân bổ khi stake tối thiểu Y MNST token hoặc stake trong khoảng thời gian tối thiểu 10 ngày. Việc phân bổ được tính dựa trên số lượng MNST token được stake.
 • Kalyke – người dùng sẽ phải đặt cược tối thiểu Z MNST token trong khoảng thời gian tối thiểu là 14 ngày. Việc phân bổ được tính dựa trên số lượng MNST  token được stake.

MNST Tokenomics

Key Metrics Token

 • Ticker: MNST
 • Blockchain Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Token Type: Utility
 • Contract: updating
 • Total Supply: 200 000 000 MNST 
 • Circulation supply: updating

Token Allocation

MoonStarter Token Allocation

Release Schedule

MoonStarter Token Release

Token Sale 

MoonStarter Token Sale

Token Use Case

MNST Token Holder

 • Có quyền truy cập vào các IDO được đề xuất trên nền tảng (tùy thuộc vào hệ thống cấp bậc).
 • Có quyền tham gia vote các thay đổi như thời gian stake hoặc bổ sung blockchain mới.

Cách kiếm / mua MNST ở đâu?

Bạn có mua trên sàn Kucoin, Pancake,…

MNST Lưu trữ ở đâu?

Khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: Trustwallet, MetaMask, Coin98 Wallet… Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Đánh giá tiềm năng của MoonStarter (MNST)

MoonStarter Team

updating….

Advisors

MoonStarter Advisor

Partners and Backers

MoonStarter Partner Backer

Roadmap

MoonStarter Roadmap

Reference

Website

Twitter

Telegram

Medium

Kết luận 

IDO là một xu hướng rất hot về độ lợi nhuận của nó. Nhưng cùng với lợi nhuận là sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. MoonStarter cung cấp khả năng khởi chạy trên một hoặc nhiều blockchain giúp họ có lợi trong việc tiếp cận với các dự án tốt trên các blockchain khác nhau. 

Nó thúc đẩy người sử dụng mua và giữ token MNST nhằm mục tiêu mua IDO của các dự án do MoonStarter lựa chọn. Do vậy giá token MNST có thể có khuynh hướng tăng trong tương lai.

Tất cả thông tin đều là những đánh giá và phân tích chủ quan của đội ngũ Blog Tiền Ảo, chỉ mang tính thông tin không phải là lời khuyên đầu tư. Anh em nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -