Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024

MobileCoin (MOB) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử MOB

MobileCoin là gì?

MobileCoin là một loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư được thiết kế để sử dụng trong các giao dịch hàng ngày. MobileCoin giải quyết 4 vấn đề cơ bản: Bảo mật, tốc độ giao dịch, mức tiêu thụ năng lượng và tối ưu hóa cho thiết bị di động.

mobilecoin

Không ai ngoại trừ người gửi và người nhận có thể xem chi tiết của giao dịch. Blockchain công khai được mã hóa để đảm bảo an ninh. MobileCoin là một loại tiền điện tử được thiết kế để đủ nhanh và an toàn để sử dụng cho các giao dịch di động.

MobileCoin có gì đặc biệt?

Mobilecoin cho phép các giao dịch P2P được mã hóa từ đầu đến cuối ngay lập tức theo cách phi tập trung và riêng tư thông qua máy tính để bàn hoặc thiết bị di động trên ứng dụng nhắn tin Signal .

Theo thiết kế, dễ dàng liên kết ví MobileCoin với điện thoại của bạn để bạn có thể bắt đầu gửi và nhận tiền cho mọi người, theo dõi số dư và xem lại lịch sử giao dịch của bạn với một giao diện đơn giản.

mobilecoin đặc biệt

Dự án bao gồm các thành phần chính sau đây hoạt động kết hợp với nhau:

 • MobileCoin Wallet: Native network wallet, có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động .
 • Mã PIN khôi phục MobileCoin: Public và private key, được tạo sau khi cài đặt MobileCoin Wallet, được sử dụng để thực hiện các giao dịch trên mạng.
 • Giao thức đồng thuận MobileCoin: Sử dụng giao thức đồng thuận Stellar , cho phép nhanh chóng xác nhận các khoản thanh toán mới.
 • Software Guard eXtensions (SGX): Tất cả các validator node chạy trên vùng bảo mật SGX của Intel, đây là một công nghệ mã hóa và cách ly để bảo vệ dữ liệu. Nó cho phép các node quản lý khóa cho người dùng.

Key Metrics

 • Ticker: MOB.
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: 74,218,324 MOB.
 • Total Supply: 250,000,000 MOB.

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

MOB được thiết kế để sử dụng cho các khoản thanh toán ngang hàng trên nền tảng di động, nơi các giao dịch hoàn toàn riêng tư giữa người gửi và người nhận.

MobileCoin có thể được tích hợp vào các ứng dụng nhắn tin, chẳng hạn như Signal, để cho phép người dùng dễ dàng chuyển giá trị cho nhau bằng MOB. Sử dụng hệ thống key management của MobileCoin, người dùng có thể dễ dàng khôi phục private key của mình nếu cần với một mã PIN khôi phục ngắn.

Token Sale

Updating…

Bạn có thể đăng ký và giao dịch MOB trên:

Ví lưu trữ MOB token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

MobileCoin Team

MobileCoin được tạo ra vào năm 2017 bởi Josh Goldbard để cung cấp các khoản thanh toán tiền điện tử an toàn thông qua các ứng dụng nhắn tin bao gồm Whatsapp và Signal.

Phát triển hệ sinh thái MobileCoin được dẫn đầu bởi MobileCoin Foundation. Công ty có trụ sở chính tại San Francisco.

mobilecoin team

Investors

MobileCoin đã huy động được 66 triệu đô la tại Series B từ nhiều nhà đầu tư. Trong số đó có Alameda Research, Berggruen Holdings, BlockTower Capital, Coinbase Ventures, Marc Benioff’s TIME Ventures, Vy Capital và những người ủng hộ trước đó là General Catalyst và Future Ventures.

Trước đó, dự án cũng huy động được số tiền 30 triệu đô la trong một vòng tài trợ do Binance Labs dẫn đầu vào năm 2018.

Partners

mobilecoin partners

Roadmap

Updating…

About MobileCoin

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -