Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Memecoin MAGA tăng trưởng mạnh và đạt mức vốn hóa thị trường 500 triệu USD

Vốn hóa thị trường của memecoin MAGA đã tăng đáng kể sau khi ông Donald Trump tuyên bố ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử.

MAGA (TRUMP) là một trong những đồng meme đang tăng trưởng nhanh chóng, đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 500 triệu USD và hiện được xếp hạng 250 tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên CoinMarketCap.

Các nhà phân tích cho rằng thị trường memecoin đang trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là token MAGA sau khi cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cam kết sẽ hỗ trợ cho tiền điện tử.

Tiền điện tử MAGA (TRUMP) hiện có vốn hóa thị trường hơn 525 triệu USD và giá của memecoin này là 11,95 USD, chứng kiến mức tăng 4,1% trong 24 giờ qua.

Đồng meme MAGA được hình thành dựa trên triết lý ‘Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại’ của tỷ phú và ứng cử viên tổng thống năm 2024 Donald Trump.

Sự ủng hộ của Trump đối với tiền điện tử

Điều quan trọng cần lưu ý là vốn hóa thị trường của MAGA đã tăng đáng kể sau khi Trump gần đây xuất hiện ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử, báo hiệu sự thay đổi hoàn toàn 180 độ so với quan điểm trước đó của ông về tiền điện tử.

Cộng đồng tiền điện tử trên X đang phấn khích khi memecoin này vượt qua mức định giá 500 triệu USD. Một số người ủng hộ MAGA dự đoán nó sẽ đạt mức định giá hàng tỷ USD khi giai đoạn bầu cử tiếp tục diễn ra ở Hoa Kỳ.

Trong một tuyên bố trên nền tảng truyền thông xã hội Truth Social, ông Trump đã chia sẻ quan điểm của mình một cách tích cực và cởi mở với các công ty tiền điện tử cũng như tất cả những thứ liên quan đến ngành công nghiệp mới và đang phát triển này, ông nói thêm:

Đất nước chúng ta PHẢI LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC NÀY. KHÔNG CÓ VỊ TRÍ THỨ HAI. Mặt khác, Joe Biden là tổng thống tệ nhất trong lịch sử đất nước chúng ta, MUỐN CHẾT VỚI MỘT CÁI CHẾT CHẬM VÀ ĐAU ĐỚN. ĐIỀU ĐÓ SẼ KHÔNG BAO GIỜ XẢY RA VỚI TÔI!

Vợi sự hỗ trợ của Donald Trump đối với tài sản kỹ thuật số đã đẩy giá đồng meme có chủ đề Trump lên cao ngất trời và theo dữ liệu của Nansen, một số địa chỉ đang thu về lợi nhuận khổng lồ với hơn 1.600% lợi nhuận chưa thực hiện.

Donald Trump tuyên bố Mỹ không chấp nhận ‘vị trí thứ hai’ trong ngành tiền điện tử

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo