Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Melos Studio (MELOS) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử MELOS

Melos Studio là gì?

Melos Studio là một nền tảng âm nhạc web3 sáng tạo giới thiệu ngành âm nhạc đến với sự phát triển mới dành cho các nhạc sĩ và người sáng tạo âm nhạc có thể hưởng lợi từ nguồn cảm hứng của họ thông qua Melos NFT DNA Tree, giống như cách nó cho phép thế hệ kinh tế mới của người hâm mộ.

Đây là một hệ sinh thái âm nhạc độc đáo mới play to earn trên blockchain ETH, BSC và FLOW.

Cho dù bạn là người hâm mộ âm nhạc bình thường hay nhạc sĩ, producer dày dạn kinh nghiệm, nền tảng Melos cung cấp các công cụ và tính năng để không chỉ thưởng thức âm nhạc mà còn cả NFT lên một tầm cao mới.

melos studio là gì

Melos cũng giới thiệu công cụ hội thảo Metis AI giúp giảm bớt rào cản tham gia đối với việc sáng tạo âm nhạc, nơi sản phẩm cuối cùng có thể được bán trực tiếp trên thị trường.

Melos Studio có gì đặc biệt?

Melos nhằm mục đích nắm bắt cảm hứng âm nhạc thông qua NFT. Với sự quản lý của DAO, Melos cho phép những cảm hứng tác động với nhau và trở thành những tác phẩm nghệ thuật âm nhạc.

Melos cũng áp dụng các công nghệ, chẳng hạn như NFT cross-chain NFT, NFT staking, NFT transaction mining và các phương pháp cho phép người tạo ra giá trị của nguồn cảm hứng được khai thác, kế thừa và nâng cao.

melos studio

Trong thế giới của Melos, tất cả những người sáng tạo âm nhạc được trao quyền và tự do sáng tạo âm nhạc theo ý muốn của họ. Các nghệ sĩ có thể lưu giữ và tôn vinh những nguồn cảm hứng. Nguồn cảm hứng-DNA của họ được mint thành các mạng blockchain và trở nên trường tồn.

Công nghệ và hệ sinh thái của Melos Studio

DAO + NFT + Defi + Music = Melos Studio

 • “NFT Forging”, một phương pháp mới để mix các tác phẩm nghệ thuật âm nhạc (JAM)
 • Các bản nhạc độc đáo được viết vào DNA của MusicBlock. Mỗi DNA được mang bởi MusicBlock. Khi MusicBlock được tạo ra, DNA cũng vậy, sự khan hiếm và giá trị sẽ được kế thừa.
 • NFT + IPFS được thiết kế để đảm bảo rằng giá trị của nghệ thuật MusicBlock NFT có thể được lan truyền rộng rãi và tồn tại mãi mãi.
 • Melos studio đặt mục tiêu trở thành vườn ươm cho những người sáng tạo âm nhạc, ban nhạc ảo và studio âm nhạc. Melos hỗ trợ các nhạc sĩ và tổ chức các lễ hội âm nhạc và tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật âm nhạc kỹ thuật số có giá trị hơn.
 • Người hâm mộ trên khắp thế giới có thể tham gia quảng cáo MusicBlock NFT bằng cách khai thác BTC trong MusicBlock NFT.

Key Metrics

 • Ticker: MELOS.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract:
  • ERC: 0x1afb69dbc9f54d08dab1bd3436f8da1af819e647.
  • BSC: 0x3CC194Cb21E3B9d86dD516b4d870B82fAfb4C02E.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: 65,057,534 MELOS.
 • Total Supply: 1,000,000,000 MELOS.

Token Allocation

Token Release Schedule

melos token release

Token Use Case

Đối với mỗi hodler MELOS trong một khoảng thời gian xác định sẽ nhận được phần thưởng melos token từ hệ sinh thái của nó. Chương trình phần thưởng có thể thay đổi theo thời gian và sẽ do cộng đồng bình chọn.

Holder MELOS có quyền như đề xuất, tổ chức bình chọn, và thực hiện. Tìm kiếm sự hợp tác, tiếp tục mở rộng cộng đồng và duy trì giao dịch công bằng của NFT MusicBlock.

Giao dịch sẽ tạo ra tổng phí ETH là 3% cho cả bên mua và bên bán, trong đó 50% phí sẽ vào MELOS từ nhóm lưu thông và sẽ được gửi đến những người tham gia giao dịch. và 50% còn lại sẽ được mua lại MELOS và đốt. Số lượng và địa chỉ tiêu hủy sẽ được công bố mỗi tháng.

Token Sale

Public sale của MELOS diễn ra trên Kucoin Spotlight vào ngày 14/03/2022. Thông tin mở bán như sau:

 • Giới hạn tối đa Spotlight: 750.000 USDT.
 • Phân bổ Spotlight: 15.000.000 MELOS.
 • Giá bán token của Spotlight: 1 MELOS = 0,05 USDT.
 • Token được hỗ trợ: Chỉ KuCoin Token (KCS).
 • Định dạng bán token: Mô hình phân phối theo tỷ lệ (PDM).
 • Phân phối token Spotlight: 10% sẽ được phân phối vào TGE, sau đó trong 2 tháng tiếp theo, mỗi tháng 10%. 70% còn lại sẽ được phân phối tuyến tính hàng tuần trong 3 tháng nữa.

Bạn có thể tạo tài khoản và giao dịch MELOS trên các sàn:

Ví lưu trữ MELOS token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Melos Studio Team

Updating…

Investors & Partners

Melos Studio đã thu hút được nhiều khoản đầu tư chiến lược từ các nhà đầu tư tổ chức, chẳng hạn như Binance Labs, Crypto PHD, Dapper Labs, Coach K, Multichain Capital, G Crypto, Top 7 ICO, NGC Ventures, IMFI DAO,…

melos studio investors partners

Roadmap

Updating…

About Melos Studio

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -