Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023
Trang chủKiến thứcMagic Square (SQR) là gì? Thông tin chi tiết về tiền...

Magic Square (SQR) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử SQR

Magic Square là gì?

Magic Square là cửa hàng ứng dụng tiền điện tử multi chain đầu tiên do cộng đồng điều hành. Cung cấp các giải pháp Web3 để làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người.

sqr coin

Người dùng có thể khám phá và trải nghiệm các dapp khác nhau, Cefi và Defi, NFT, trò chơi,…trong một không gian duy nhất.

Magic Square có gì đặc biệt?

Magic Square với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cho các nhà phát triển và người dùng trải nghiệm các thế giới khác nhau trong blockchain bằng cách cung cấp các bộ sản phẩm khác nhau, bao gồm:

 • Magic Store.
 • MagicID.
 • Magic Community.
 • Magic Affiliates.

Magic Store là một giải pháp Web3 trong đó cộng đồng xem xét, xếp hạng và ưu tiên các ứng dụng thông qua cơ chế DAO, với các chỉ số thu nhập rõ ràng và phần thưởng SQR token để khuyến khích sự tham gia của Validator, Creator và User.

Các ứng dụng bắt buộc phải được xác thực bởi Magic Community để đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất trên nền tảng.

Người dùng sẽ có thể truy cập tất cả nội dung đã được cộng đồng kiểm duyệt chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng MagicID (Decentralized ID).

Ngoài ra, chương trình giới thiệu Magic Affiliates cung cấp cho các dự án cơ hội tạo ra nhiều thu hút hơn từ cửa hàng và mạng lưới đối tác. Nói một cách đơn giản, chủ dự án sẽ chỉ phải trả tiền khi khách truy cập chuyển đổi dựa trên các tiêu chí mong muốn của họ.

Từ ưu đãi đến khuyến mại, các nhà phát triển có thể kết nối với khán giả của họ để thúc đẩy lưu lượng truy cập và chuyển đổi người dùng hơn nữa cho dự án độc đáo của họ. Chương trình cho phép các chi nhánh chọn từ danh sách các ưu đãi và được thanh toán tự động thông qua smart contract khi hoàn thành ưu đãi mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

SQR Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: SQR.
 • Blockchain: Solana.
 • Contract: SQRNmMb9mKjjkihQS7fCmAwo3gVs1FSQBVeDZzA7CP3.
 • Token Standard: SPL.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000 SQR.

Token Allocation

sqr-tokenomics

Token Release Schedule

Magic square sqr release

Token Use Case

SQR token cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái Magic Square và cho phép tích hợp liền mạch giữa user, creator và validator.

 • Governance: Để quản lý Magic Store theo đúng tinh thần của Web3.0, dựu án đã triển khai mô hình on-chain voting sử dụng Community Validator để xác định ứng dụng nào sẽ được giới thiệu. Creator trả SQR token cho Validator. Community Validator quyết định chung các ứng dụng tiền điện tử nào nên được giới thiệu trên Magic Store.
 • User Packages: Để phát huy hết tiềm năng của Magic Store, người dùng cần stake SQR token. Có ba Staking Tier có sẵn cho người dùng:

sqr use case

 • Ad Space: Creators & service providers có ít nhất một dApp được liệt kê hoặc dịch vụ được phê duyệt có thể quảng cáo dịch vụ của họ với Ad Space. Creator đặt giá thầu SQR token để giành được Ad Space.
 • Referrals: Creator có thể bắt đầu các chiến dịch giới thiệu, mời Magic Community giới thiệu bạn bè sử dụng dApp của họ. Để làm được điều này, Creator sẽ tạo một pool của SQR token để được phân phối dưới dạng phần thưởng giới thiệu.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ SQR token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Magic Square Team

Những người đứng sau Magic Square là các chuyên gia trong ngành, những người kỳ cựu trong lĩnh vực blockchain, các nhà phát triển phần mềm có kinh nghiệm và những người đam mê tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm.

Mục tiêu cuối cùng của dự án là dần dần tác động đến sự chuyển đổi hữu cơ rộng rãi sang các ứng dụng phi tập trung, tiền điện tử và Web3.0.

Magic square team

Investor & Partner

Magic Square gây quỹ tại seed round 3 triệu đô la do Binance Labs và Republic Capital đồng dẫn đầu. Còn bao gồm các nhà đầu tư khác như GSR, DAO Maker, KuCoin Labs, IQ Labs, Gravity Ventures, Alpha Grep, và các nhà đầu tư thiên thần.

Magic square investors

Roadmap

Magic square roadmap

About Magic Square

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

4/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -