Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Mad Lads tiếp tục khuấy động thị trường NFT trên Solana

- Advertisement -

Magic Eden và Tensor, 2 nền tảng NFT Marketplace trên Solana đã có sự cạnh tranh quyết liệt về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua nhờ hiệu ứng từ bộ sưu tập NFT Mad Lads.

Theo thông báo trên Twitter, nền tảng NFT Marketplace Tensor cho biết, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó đã đạt 108073 SOL (2,424 triệu USD). Con số này chiếm 46,9% tổng khối lượng giao dịch của năm thị trường hàng đầu trên Solana.

- Advertisement -

Tuy nhiên, điều này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, khi Magic Eden giành lại vị trí này chỉ vài giờ sau đó. Tại thời điểm viết bài, Magic Eden đang có khối lượng giao dịch là 104820 SOL, trong khi Tensor ghi nhận khối lượng giao dịch ở mức 100000 SOL, theo dữ liệu từ Tiexo.

Các giao dịch trên cả hai thị trường đều do Mad Lads thống trị, 1 bộ sưu tập NFT của Backpack, ví tiền điện tử trên Solana ra mắt vào thứ Sáu tuần trước.

Mặc dù chỉ mới được ra mắt ít ngày, tuy nhiên Mad Lads đã trở thành cơn sốt trên các cộng đồng NFT. Theo CryptoSlam, trong 24 giờ qua, doanh số bán hàng thứ cấp của Mad Lads đã đạt hơn 1,85 triệu USD, điều này giúp Mad Lads trở thành bộ sưu tập được giao dịch nhiều nhất trên tất cả các blockchain. 

NFT của Cardano có hoạt động tốt hơn Ethereum, Solana và Polygon không?

Hoạt động trên ensor bắt đầu tăng đáng kể vào tháng trước sau khi nó tung ra một đợt Airdrop như một phần của chương trình phần thưởng, một chiến lược tương tự như những gì nền tảng NFT Marketplace Blur đã triển khai gần đây để thu hút khách hàng từ OpenSea.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Alchemy Pay hợp tác với Mastercard để khuyến khích giao dịch NFT

Alchemy Pay vừa triển khai một phương thức thanh toán trực tiếp cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số NFT bằng cách...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Các nhà đầu tư tiền điện tử đã mất 54 triệu đô la do Rug pull, lừa đảo vào tháng 5

Trong một tháng đầy biến động đối với thị trường tiền điện tử, tháng 5 năm 2023 đã chứng kiến ​​một làn sóng lừa...

Bài viết liên quan

- Advertisement -