Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Louis Vuitton bán NFT trị giá 41 nghìn đô la

Khách hàng ở một số quốc gia có thể tham gia danh sách chờ từ ngày 8 tháng 6 để mua “Rương kho báu” độc quyền của Louis Vuitton.

Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp Louis Vuitton đã ra mắt bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn, với mỗi món đồ trong bộ sưu tập “Rương kho báu” có giá 39.000 € (41.693 USD). Bộ sưu tập mang đến cho những khách hàng cơ hội độc quyền để mở khóa các sản phẩm và trải nghiệm sắp ra mắt.

Sự ra mắt NFT của Louis Vuitton, được gọi là “Via,” nhằm mục đích cung cấp một cổng độc quyền cho các sản phẩm và trải nghiệm độc đáo không dành cho bất kỳ ai khác, theo một tuyên bố được đưa ra hôm thứ Ba.

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 6, khách hàng ở Mỹ, Canada, Pháp, Anh, Đức, Nhật Bản và Úc có thể tham gia danh sách chờ trên một trang web chuyên dụng để mua rương Louis Vuitton thông qua dự án Via. 

Sau khi kết nối ví tiền điện tử của họ và cung cấp thông tin cá nhân, những người đăng ký được chọn sẽ có cơ hội khám phá Via trên một trang web riêng tư từ ngày 14 tháng 6.

Từ ngày 16 tháng 6, họ có thể mua Rương Kho báu Via bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định. Những người tham gia sẽ sớm nhận được một bản sao vật lý được chế tạo đặc biệt cho chiếc rương của họ.

Louis Vuitton có một số quy định nghiêm ngặt để cấm chủ sở hữu bán hoặc chuyển nhượng các rương Via. Người nắm giữ không thể bán hoặc tặng nó cho người khác.

Ngoài ra, sau khi mua Rương kho báu, bạn không thể trả lại, ngoại trừ ở các quốc gia EU, bạn có thể đổi ý trong vòng 14 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Trước đó, Louis Vuitton đã ra mắt một dự án khác, được gọi là Louis The Game , nhằm giáo dục người chơi về lịch sử của thương hiệu thông qua lối chơi tương tác.

Truyền thông nhà nước Trung Quốc đưa tin về vụ kiện của SEC chống lại Binance

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố đây là Altcoin được chú ý nhất trên thị trường!

Theo Santiment, nhờ sự ủng hộ của Elon Musk dành cho Trump, altcoin có tên MAGA đã trở thành altcoin thịnh hành nhất.Sau vụ...

Santiment công bố: “9 altcoin này đã có mức tăng ấn tượng trong tháng 7!”

Santiment cho biết mặc dù Bitcoin và Ethereum trì trệ, chín altcoin đã tạo được dấu ấn vào tháng 7.Trong khi thị trường tiền...

Wintermute sẽ huy động vốn với mức định giá 2 tỷ USD

Wintermute Trading, một nhà tạo lập thị trường tiền mã hóa nổi tiếng, được cho là đang trên bờ vực của một vòng gọi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo