Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

LimeWire (LMWR) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử LMWR

LimeWire, cái tên nổi lên từ những năm 2000 đã trở lại, liệu có lợi hại hơn xưa?

Đây là những năm chứng kiến ​​nhiều dịch vụ chia sẻ tệp ngang hàng ra mắt. Không có bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào xung quanh và YouTube còn khá mới. Vì vậy các hệ thống P2P là nơi ẩn náu cho những người muốn khám phá âm nhạc mới.

Một trong những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực này là LimeWire. Được hỗ trợ bởi các giao thức gnutella và BitTorrent phổ biến, ban đầu nó được phát hành vào tháng 5 năm 2000.

Sau khi đóng cửa năm 2010 thì hiện tại LimeWire đã trở lại với tư cách là web3 NFT marketplace.

LimeWire là gì?

LimeWire là dự án khởi chạy digital collectibles marketplace – một thị trường sưu tầm kỹ thuật số dành cho nghệ thuật và giải trí, ban đầu tập trung vào âm nhạc. Sử dụng LimeWire, bạn sẽ có thể tạo, mua và giao dịch các bộ sưu tập NFT một cách dễ dàng.

limewire

Dự án đang công bố waitlist, cho phép mọi người đăng ký để ngoài quyền truy cập sớm vào nền tảng, bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong 10.000 NFT airdrop độc quyền do LimeWire phát hành tại thời điểm ra mắt. Bạn tham khảo thêm tại link.

LimeWire có gì đặc biệt?

Hơn 10 năm kể từ khi đóng cửa, LimeWire trở lại với một bước ngoặt. Dịch vụ khởi chạy tháng 5 như một thị trường để giao dịch NFT, các tài sản kỹ thuật số lưu giữ hồ sơ về quyền sở hữu đối với các mặt hàng ảo trên blockchain.

LimeWire mới sẽ tập trung vào âm nhạc, cho phép người dùng mua và giao dịch các mặt hàng quý hiếm như các phiên bản giới hạn, truy cập vào các bản nhạc, cảnh quay độc quyền, các cuộc phỏng vấn, tác phẩm nghệ thuật và cộng đồng nghệ sĩ.

Nền tảng sẽ niêm yết giá bằng đô la Mỹ, thay vì tiền điện tử và người dùng sẽ có thể mua token bằng thẻ tín dụng.

Mặt khác, nếu không thích tiền điện tử và web3, bạn có thể truy cập nội dung nghệ sĩ thông qua tiền truyền thống và tận hưởng những lợi ích của LimeWire mà không cần lo lắng về kỹ thuật.

Về ý tưởng dự án, idea của LimeWire khá hay: Tạo ra một sản phẩm phù hợp với web3 phục vụ cho tất cả các đối tượng. Quan trọng là tầm cỡ và số lượng nghệ sĩ mà nó có thể thu hút để sử dụng nền tảng bao gồm cả mức lợi ích mà các nhạc sĩ nhận được.

Key Metrics

  • Ticker: LMWR.
  • Blockchain: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating…
  • Total Supply: 1,000,000,000 LMWR.

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Một đợt bán token LMWR public sẽ diễn ra vào cuối năm.

Updating…

Ví lưu trữ LMWR token

Updating…

LimeWire Team

Dự án đang được dẫn dắt bởi hai anh em Julian Zehetmayr và Paul Zehetmayr. Bộ đôi này đã cùng nhau xây dựng nhiều sản phẩm trong hơn một thập kỷ và họ đã mua được quyền đối với thương hiệu LimeWire vào năm 2021.

LimeWire team

Investors

LimeWire huy động 10 triệu đô la từ việc bán token private để phát triển nền tảng NFT liên kết với âm nhạc do Kraken Ventures, Arrington Capital và GSR dẫn đầu.

Các nhà đầu tư trong vòng này còn có Crypto.com Capital, CMCC Global, Hivemind, Hard Yaka, Red Beard Ventures,…

limewire raise

Partners

limewire partner

Roadmap

limewire roadmap

About LimeWire

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -