Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024

Landscape Near Protocol tuần 4 tháng 3 năm 2022

Near Protocol gần đây đang được rất nhiều quỹ lớn đầu tư vào như Alameda Research, Three Arrows Capital, a16z,… và dòng tiền đổ vào các dApp trên hệ sinh thái của Near Protocol cũng không hề kém cạnh.

Điều đó chứng tỏ Near Protocol nói riêng và hệ sinh thái của Near nói chung đang không ngừng lớn mạnh.

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức, BTA Hub sẽ ra mắt series NEAR Landscape hàng tuần về hệ sinh thái Near Prorocol.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem tuần qua Near Protocol đã có những tin tức gì đáng chú ý nhé!

Xem thêm: Cập nhật Hệ sinh thái NEAR Protocol 2022

Bastion nền tảng Lending & Borrowing trên Aurora được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư lớn

Vòng gọi vốn của Bastion do ParaFi Capital dẫn đầu, ngoài ra còn có Jane Street, Digital Currency Group, Crypto.com, CMS và Manifold Trading

Bastion là một Lending & Borrowing được xây dựng trên Aurora, lớp tương thích với EVM của NEAR.

Việc xây dựng dựa trên Aurora cho phép Bastion tạo ra một công cụ lãi suất tự trị với hiệu quả sử dụng vốn vượt trội, giao dịch nhanh chóng, phí giao dịch cực thấp, thanh khoản chính xác và khai thác các lợi ích UX cơ bản của NEAR.

Ref Finance cho phép khả năng tương tác tài sản giữa Near và các hệ sinh thái blockchain khác

Trong 1 năm qua, Ref Finance ( AMM DEX đầu tiên trên Near), đã thành công trong việc xây dựng một con đường hợp tác mạnh mẽ cho Near và các Blockchain Layer 1 khác như Solana, Ethereum, Celo, Terra và sắp tới là Avalanche.

Các Bridge hỗ trợ đó là:

  • Chuyển các tài sản giữa Near – ETH: dùng Rainbow Bridge
  • Chuyển các tài sản giữa Near – Celo: dùng Allbridge
  • Chuyển các tài sản giữa Near – Terra: dùng Allbridge
  • Chuyển các tài sản giữa Near- Solana: dùng Allbridge

Liên đoàn đua thuyền toàn cầu SailGP của tỉ phú Larry Ellison thành lập DAO trên NEAR

CEO Near FoundationMarieke Flament cho biết “Chúng tôi đang mở ra một kỷ nguyên giải trí hoàn toàn mới bằng cách kết hợp thể thao và công nghệ để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ lên một cấp độ chưa từng có trước đây và chúng tôi tự hào được dẫn đầu cùng với một tổ chức có cùng chí hướng”.

Cũng là một phần của mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm, giải đua thuyền buồm của Ellison và các nhà phát triển của Near sẽ làm việc dựa trên công nghệ tích hợp và các sáng kiến nghiên cứu và phát triển, chẳng hạn như hệ thống bán vé, NFT, tích hợp ứng dụng và game cũng như phát triển cộng đồng cho Web3.

TVL trên Near vượt mốc 1 tỷ đô la

TVL

GamePad nhận tài trợ 50.000$ từ NEAR Foundation

Với khoản tài trợ 50.000$, GamePad.co sẽ đẩy nhanh các dự án về GamefiMetaverse do Near hỗ trợ, cam kết chạy một Launchpad trên NEAR cùng nhiều sản phẩm khác.

GamePad Launchpad có chức năng như một vườn ươm cho các dự án GameFi trên hệ sinh thái NEAR, nhưng cũng là một giải pháp mạnh mẽ phù hợp với tất cả các dự án GameFi chất lượng cao sẽ thực sự trở thành kẻ đột phá trong không gian blockchain.

Amaterasu Finance chuẩn bị ra mắt trên Aurora

Amaterasu Finance là một giao thức DeFi nhằm mục đích phát triển TVL của Aurora bằng cách giới thiệu những người dùng từ các chuỗi khác và hướng tới cộng đồng.

Amaterasu Finance sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội cung cấp tính thanh khoản cho các cặp khác nhau và tạo ra mã thông báo quản trị của giao thức.

Octopus Network và V2B Labs công bố quan hệ hợp tác

Thông qua quan hệ hợp tác, V2B Labs cam kết hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain bằng cách trao quyền và ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp có triển vọng trong giai đoạn phát triển ban đầu của họ.

Hai dự án đáng chú ý trong hệ sinh thái V2B Labs được đặt mục tiêu có khả năng khởi chạy dưới dạng Appchains trong Octopus NetwworkCreator Chain Network và Startverse Creator Chain Network’s Blockchain-as-a-Service.

BurrowCash gọi vốn thành công $5.000.000 USD từ các quỹ lớn

Burrow, nền tảng Lending & Borrowing phi tập trung đầu tiên trên NEAR, đã huy động thành công 5 triệu đô la trước khi ra mắt mainnet.

Các nhà đầu tư bao gồm Dragonfly Capital, ParaFi Capital, Jump Crypto, Lemniscap, Mentha Partners, Warburg Serres Investments, QCP Capital, DeFi Capital, D1 Ventures, GFS Ventures, SevenX Ventures, IOSG Ventures, Kronos Research, Move Capital và Metaweb Ventures.

Mạng lưới nhà đầu tư của Burrow sẽ không chỉ hỗ trợ tính thanh khoản ban đầu mà còn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ để xây dựng hệ sinh thái DeFi mạnh mẽ hơn trên NEAR.

Trên Burrow, người dùng có thể gửi các tài sản như NEAR, DAI, USDT, USDC, ETHwBTC để thu lãi, cũng như vay theo lãi suất có thể tùy chỉnh.

Trên hết, người dùng có thể mở khóa các khoản vay đặt cược lợi nhuận và tự hoàn trả từ các tài sản chịu lãi suất như stNEAR, cũng như stETH, stSOL stFTM trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

namlee2u
namlee2uhttps://blogtienao.com/
Talk is cheap. Show me the code.
- Advertisement -