Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

Landscape NEAR Protocol tuần 35 năm 2022

Hệ sinh thái NEAR đang không ngừng phát triển và thu hút sự quan tâm của các quỹ đầu tư lớn trên thị trường.

Và để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức, BTA Hub ra mắt series NEAR Landscape hàng tuần về hệ sinh thái NEAR.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem tuần 35 vừa qua NEAR và hệ sinh thái đã có những tin tức gì đáng chú ý nhé!

Coinbase chính thức list NEAR  

Coinbase – sàn giao dịch hàng đầu thị trường tiền điện tử đã chính thức list NEAR vào 23h00 (Việt Nam) ngày 1/9/2022. Cặp giao dịch được hỗ trợ là NEAR/USD và NEAR/USDT và người dùng có thể nạp NEAR vào Coinbase thông qua mạng NEAR.

Decentral Bank triển khai chương trình ưu đãi 1.000.000 $USN bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 để hỗ trợ sự phát triển của DeFi trên NEAR và AURORA.

Spin trở thành DEX đầu tiên trên NEAR Protocol tích hợp giải pháp sharding riêng của Calimero Network

Với Calimero Private Shard là một side chain trên NEAR. Spin sẽ có thể đạt tốc độ 200K TPS và trở thành DEX với order book nhanh nhất trong DeFi.

Trong tương lai Spin có thể sẽ trở thành nơi đáp ứng nhu cầu cho những người dùng ưu tiên về tốc độ và những người ưu tiên sự phân quyền và quyền riêng tư.

Trisolaris là giao thức đầu tiên trên Aurora nhận được ưu đãi $USN từ Decentral Bank

Bastion ra mắt chương trình Bug Bounty với Immunefi để tăng cường bảo mật cho giao thức

Chương trình tập trung dành cho cộng đồng bảo mật mã nguồn mở để tìm kiếm các khai thác tiềm năng trong Bastion với mục đích bảo vệ quỹ của người dùng.

Bastion là một giao thức Lending và Stableswap được xây dựng trên Aurora, lớp tương thích với EVM của NEAR.  Việc xây dựng dựa trên Aurora cho phép Bastion tạo ra một công cụ lãi suất tự trị với hiệu quả vốn vượt trội, trượt giá thấp khi swap, giao dịch nhanh chóng, phí cực thấp, thanh khoản chính xác và khai thác các lợi ích UX cơ bản của NEAR.

NEARPay đã ra mắt bản Android và iOS

Giờ đây người dùng có thể mua crypto từ thẻ và bán crypto rút tiền về ngân hàng dễ dàng qua NEARPay.

NEARPay hỗ trợ cực kỳ nhiều tính năng hay và là ứng dụng tuyệt vời để cho phép người dùng phổ thông tiếp cận với crypto và NEAR.

Fusotao ra mắt ví Avatar, ví appchain đầu tiên dựa trên NEAR Protocol và Octopus Network

Là một ví tương thích với nhiều chuỗi đặc biệt cho hệ sinh thái NEAR và các appchains của Octopus Network, ví Avatar hỗ trợ tất cả các appchains Substrate và các token gốc của chúng. Ví Avatar cũng sẽ  hỗ trợ DeFi và NFT trong hệ sinh thái NEAR.

Ví Avatar cho phép tất cả người dùng  gửi, nhận, swap và kết nối các token giữa blockchain NEAR và các appchains Substrate.

Fusotao Protocol – là 1 appchain trên Octopus Network với hệ thống giao thức xác minh sử dụng orderbook tương tự các sàn CEX. Fusotao sử dụng mô hình “thực hiện ngoài chuỗi, xác minh giao dịch trên chuỗi”, Fusotao được lập ra với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho kỷ nguyên mới cho việc tự do giao dịch crypto trên Web 3.0.

Những thống kê khác trong tuần của NEAR Protocol

Số giao dịch hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua vẫn duy trì ở mức ổn định

Số tài khoản mới hàng ngày trên Near Protocol tuần qua tiếp tục tăng lên so với các tuần trước

Số tài khoản hoạt động hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -