Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Landscape NEAR Protocol tuần 28 năm 2022

Hệ sinh thái NEAR đang không ngừng phát triển và thu hút sự quan tâm của các quỹ đầu tư lớn trên thị trường.

Và để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức, BTA Hub sẽ ra mắt series NEAR Landscape hàng tuần về hệ sinh thái NEAR.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem tuần qua NEAR và hệ sinh thái đã có những tin tức gì đáng chú ý nhé!

Aurora ra mắt token VOTE – token quản trị mới

Token VOTE có thể kiếm được bằng cách stake token AURORA trên Aurora +.

Người dùng khi stake AURORA càng lâu và càng nhiều sẽ nhận được nhiều token VOTE hơn, điều này mang lại cho những holder của Aurora nhiều quyền lực quản trị hơn.

Khi người dùng kiếm được token VOTE thông qua việc stake AURORA, thì sẽ có hai lựa chọn: có thể trực tiếp bỏ phiếu để bầu một thành viên trong  DAO mới hoặc gửi token VOTE cho một bên đại diện làm điều đó.

Trong tương lai, sẽ có nhiều lựa chọn liên quan đến quản trị có sẵn để trao quyền cho cộng đồng Aurora để cùng nhau quản lý và phát triển hệ sinh thái.

NEAR Foundation thông báo quan hệ đối tác với Bitgo

Bitgo là 1 công ty hàng đầu trong các dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số. Với việc trở thành đối tác của NEAR, giờ đây khách hàng của BitGo có thể stake NEAR và kiếm phần thưởng thông qua ví BitGo của họ.

Hiện tại, BitGo là nền tảng xử lý các giao dịch Bitcoin với con số khổng lồ khoảng 20% tất cả các giao dịch Bitcoin trên khắp thế giới và hỗ trợ hơn 500 tài sản khác nhau…

Khách hàng của BitGo bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới cũng như các nhà đầu tư tổ chức trên hơn 50 quốc gia bao gồm Goldman Sachs, Craft Ventures, Digital Currency Group, DRW, Galaxy Digital Ventures, Redpoint Ventures và Valor Equity Partners, BitGo là công ty dẫn đầu toàn cầu về các dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số, cung cấp các giải pháp thanh khoản, lưu ký và bảo mật. 

Giám đốc điều hành của Quỹ NEAR, Marieke Flament cho biết: “Quan hệ đối tác với BitGo là bằng chứng về cam kết trong việc mở rộng hệ sinh thái của NEAR, cũng như tạo ra một cộng đồng người dùng đa dạng hơn.

Đây là một bước tiến quan trọng đối với NEAR và bước thâm nhập vào thế giới đầu tư của các tổ chức lớn. Với BitGo, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư của Bitgo và cung cấp cho họ chức năng stake và kiếm phần thưởng trên tài sản NEAR của họ một cách an toàn và bảo mật. Cùng nhau, chúng ta thực sự có thể tạo ra những bước tiến đáng kể trong việc mở rộng số lượng người tận dụng hệ sinh thái của chúng ta và cuối cùng đưa chúng ta đến gần hơn với việc đạt được mục tiêu áp dụng web3 hàng loạt.”

Sender trở thành đối tác với Connect 3

Sender Wallet là tiện ích mở rộng cho ví NEAR đã được ra mắt và có thể sử dụng trên các trình duyệt như Chrome, Brave, Microsoft Edge,…

Connect3 là một nền tảng mạng xã hội phi tập trung thế hệ tiếp theo dành cho những người sáng tạo và người dùng trên Open Web. Là một cổng vào Web3, Connect3 cung cấp một trang hồ sơ để giới thiệu các mặt hàng kỹ thuật số của bạn, một bộ công cụ để kiếm tiền từ các sáng tạo của bạn và một nền tảng xã hội để kết nối với những người khác.

Với việc trở thành đối tác của nhau, Người dùng có thể đăng ký và đăng nhập vào Connect3 thông qua Sender Wallet với sự hỗ trợ chính thức. Cung cấp trải nghiệm xã hội hoàn toàn mới trên hồ sơ người dùng và NFT trong Sender Wallet.

Duel Network –  một dự án giải trí và gaming dựa trên Web3 nhận được grant từ NEAR Foudation

Một khoản tài trợ đã được NEAR Foudation trao tặng cho Duel Network để tiếp tục phát triển và hoàn thiện quá trình thích ứng với hệ sinh thái NEAR.

Duel Network là một dự án giải trí và gaming dựa trên Web3 với hệ thống đấu tay đôi “Never Lose” đầu tiên trên thế giới. Duel Network hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng giải trí và gaming end-to-end, nơi các doanh nhân và studio game khởi chạy các trò chơi và NFT của họ, gây quỹ và nhận hỗ trợ về marketing, tài chính và cộng đồng, thay vì chỉ là một dự án mang đến Play -to-Earn và NFT do chính họ thiết kế cho người dùng.

WATER trở thành Nhà điều hành Dự án của Open Forest Protocol

Open Forest Protocol (OFP) là một nền tảng mở để đo lường, xác minh và cấp vốn cho các dự án trồng rừng một cách minh bạch được xây dựng trên blockchain NEAR.

Worthy Association for Tackling Environmental Ruins (WATER) là một tổ chức phi chính phủ chịu trách nhiệm quản lý rừng Ekuri và giám sát sáng kiến lâm nghiệp cộng đồng Ekuri. Có trụ sở tại Nigeria, WATER bắt đầu hoạt động vào năm 2006, họ đã làm việc tại 5 khu vực chính quyền địa phương và 15 cộng đồng trong các dự án quản lý và bảo tồn rừng.

Với tư cách là cơ quan quản lý sáng kiến, WATER đang tham gia OFP với tư cách là Nhà điều hành dự án để giám sát 20.000 ha rừng Ekuri minh bạch bằng công nghệ Đo lường, Báo cáo và Xác minh (MRV) mở của OFP. Dữ liệu rừng bất biến của họ được lưu trữ và xác thực, sẽ có thể tiếp cận được với các nhà đầu tư, mở ra sáng kiến cho các cơ hội tài trợ carbon.

Những thống kê khác trong tuần của Near Protocol

Số giao dịch hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

Số tài khoản mới hàng ngày trên Near Protocol tuần qua

Số tài khoản hoạt động hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -