Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Landscape NEAR Protocol tuần 27 năm 2022

Hệ sinh thái NEAR đang không ngừng phát triển và thu hút sự quan tâm của các quỹ đầu tư lớn trên thị trường.

Và để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức, BTA Hub sẽ ra mắt series NEAR Landscape hàng tuần về hệ sinh thái NEAR.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem tuần qua NEAR và hệ sinh thái đã có những tin tức gì đáng chú ý nhé!

Infura – trái tim của Ethereum và Web3 chính thức hỗ trợ Aurora 

Sau khi thông báo về việc tích hợp NEAR vào tháng 5 năm nay, Infura cũng đã chính thức hỗ trợ Aurora, bổ sung vào danh sách các mạng được hỗ trợ của Infura và cùng nhau xây dựng tương lai đa chuỗi cho Web3.

Vì việc triển khai Aurora là một smart contract, nó có các lợi ích tương tự như khi làm việc với NEAR Protocol. Những lợi ích đó bao gồm:

  • Thông lượng giao dịch cao hơn, phí giao dịch thấp hơn tới 1000 lần.
  • Kết thúc giao dịch nhanh hơn.
  • Mở rộng EVM theo chiều ngang thông qua NEAR Nightshade Sharding.

Tonic DEX chính thức mainnet 

Tonic là sàn Orderbox phi tập trung trên NEAR, dự án đã gọi vốn được hơn 20 triệu đô từ nhiều quỹ lớn và quỹ đầu tư truyền thống

Tonic DEX có 2 chế độ: Simple và Advanced, Simple có giao diện swap tương tự như các DEX khác còn Advanced thì giao diện tương tự như Binance.

Trên Tonic Swap, người dùng có thể swap bất kỳ token nào thành các token khác đã được liệt kê trên Tonic DEX. Hiện tại,Tonic DEX hỗ trợ:

  • NEAR
  • Staked NEAR
  • USN
  • USDC
  • Aurora

Sender Wallet tích hợp với Transak – nền tảng thanh toán fiat-to-crypto

Sender Wallet là tiện ích mở rộng cho ví NEAR đã được ra mắt và có thể sử dụng trên các trình duyệt như Chrome, Brave, Microsoft Edge,…

Transak là 1 nền tảng chấp nhận tiền gửi từ tiền pháp định sang crypto trên toàn cầu. Transak có hơn 100 đối tác trong hệ sinh thái của mình cung cấp các phương thức thanh toán fiat dựa trên API cho hơn 100 tài sản tiền điện tử ở hơn 125 quốc gia và đang loại bỏ sự phức tạp của việc KYC người dùng, giám sát các rủi ro,…

Sami Start, Giám đốc điều hành của Transak cho biết: “Transak rất vui mừng được hợp tác với Sender để cung cấp cho người dùng của hệ sinh thái NEAR một con đường khác để có thể truy cập vào Web3 và tham gia trên một số dApp,”.

Bằng cách sử dụng giải pháp thanh toán của Transak, người dùng có thể hoàn tất giao dịch mua tiền điện tử trong nháy mắt trên Sender, cho phép người dùng trải nghiệm các dex và dApp khác nhau trên NEAR một cách dễ dàng chỉ bằng cách kết nối ví của bạn với Sender.

PembRock – dự án Farming đòn bẩy đầu tiên trên NEAR chính thức mainet

PembRock là dự án Farming đòn bẩy đầu tiên trên Near, dự án nhận được đầu tư 75000 đô la từ Near Foundation và nhiều quỹ đầu tư lớn khác như Alameda Research.

Sau khi ra mắt, PembRock sẽ hỗ trợ các token sau: wNEAR, PEM, WBTC, REF, USN, WETH, TUSD.

Và sẽ thêm những token khác khi dự án tích hợp với các Dapp khác trong hệ sinh thái NEAR.

PureFi nhận tài trợ từ NEAR Foudation

PureFi là một giao thức phi tập trung giới thiệu các nhà đầu tư tổ chức vào DeFi thông qua phân tích, tuân thủ và các giải pháp bảo mật, đã được Near Foundation tài trợ để phát triển PureFi SDK – 1 giải pháp xác minh thông tin đăng nhập.

PureFi sẽ triển khai smart contract xác minh thông tin đăng nhập trên blockchain NEAR. Cái hay của giải pháp này là nó cho phép người dùng thực hiện quy trình KYC chỉ một lần và nhận địa chỉ ví NEAR của họ vào whitelist (danh sách trắng) trên chuỗi mãi mãi. Bất kỳ sản phẩm nào được xây dựng trên NEAR sẽ có thể tương tác với các địa chỉ mà không tiết lộ danh tính của người dùng.

Những thống kê khác trong tuần của Near Protocol

Số giao dịch hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

Số tài khoản mới hàng ngày trên Near Protocol tuần qua

Số tài khoản hoạt động hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -