Thứ Tư, 7 Tháng Sáu 2023

Landscape NEAR Protocol tuần 26 năm 2022

Hệ sinh thái NEAR đang không ngừng phát triển và thu hút sự quan tâm của các quỹ đầu tư lớn trên thị trường.

Và để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức, BTA Hub sẽ ra mắt series NEAR Landscape hàng tuần về hệ sinh thái NEAR.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem tuần qua NEAR và hệ sinh thái đã có những tin tức gì đáng chú ý nhé!

Stablecoin USN vá lỗi người dùng in 10 nghìn tỷ USN

Sự cố xảy ra khi người dùng pavladiv.near đã kích hoạt lỗi trên smart contract USN v2.0 khi người dùng này cố swap từ USN sang USDT trên web của Decentral Bank mặc dù người dùng này không giữ USDT trong ví của mình.

Sự cố ban đầu xảy ra khi contract không thể swap USN sang USDT cho người dùng chưa giữ USDT trong tài khoản của họ trước đây. Khi giao dịch không thành công, smart contract sẽ hoàn lại cho người dùng USN của họ. Tuy nhiên Smart Contract của Decentral Bank đã đặt sai số thập phân trong hai giao dịch và gửi lại cho pavladiv.near 10 nghìn tỷ USN qua hai giao dịch.

Tuy nhiên may mắn là lỗ hỏng này đã ngay lập tức được phát hiện và không bị kẻ xấu lợi dụng, nhóm Decentral Bank đã tạm dừng smart contract của USN để dừng tất cả các giao dịch và một bản sửa lỗi đã được triển khai cho việc chuyển đổi số thập phân không chính xác.

LINEAR tích hợp The Graph

The Graph cung cấp cho LiNEAR giải pháp dữ liệu linh hoạt hơn và có thể tùy chỉnh để trình bày nhiều phân tích hơn theo cách hiệu quả và thân thiện với người dùng, điều đó sẽ giúp cho LiNEAR trở thành một sản phẩm có tính thanh khoản tốt hơn cho người dùng.

 LiNEAR là một trong những dự án đầu tiên trên NEAR tích hợp The Graph trên mainnet và được hưởng lợi từ tính linh hoạt và sức mạnh của các subgraph, giúp cải thiện số liệu thống kê và phân tích cho người dùng và nền tảng.

Octopus Network trở thành đối tác với SubQuery

Octopus Network đang sử dụng những dự án SubQuery để quản lý những dự án của họ và cập nhật theo yêu cầu. Octopus Network tận dụng khả năng lưu trữ cấp doanh nghiệp của SubQuery để nhận nguồn dữ liệu, triển khai tự động, và định tuyến địa lý đến nhiều nơi trên thế giới.

SubQuery là bộ công cụ dữ liệu tạo điều kiện cho việc xây dựng các ứng dụng Web3 trong tương lai. SubQuery là một API hoàn chỉnh để tổ chức và truy vấn dữ liệu từ chuỗi Laer 1. Hiện đang phục vụ các dự án Polkadot, Substrate, Avalanche, Terra và Cosmos.

Sender Wallet trở thành đối tác với Keystone

Keyston là ví phần cứng (ví lạnh) mã nguồn mở dựa trên mã QR. Keystone sử dụng 100% quá trình truyền mã QR air-gapped để loại bỏ nguy cơ xâm nhập phần mềm độc hại tiềm ẩn và mang lại mức độ minh bạch cho quá trình truyền dữ liệu. Keyston đã được tích hợp với MetaMask cũng như các ví phần mềm hàng đầu khác.

Keystone sẽ được tích hợp vào extension và app của  Sender Wallet để người dùng Keystone có thể lưu trữ, gửi, nhận, stake và swap tokens trên blockchain NEAR. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào giữa tháng 8.

Plats Network trở thành appchain mới trong hệ sinh thái Octopus Network

Plats Network đang xây dựng nền tảng tiếp thị Web3 do cộng đồng sở hữu với trung tâm hoạt động bao gồm người dùng, người giới thiệu (Hội chơi game, KOLs, người có ảnh hưởng, v.v.) và Khách hàng (cả tiền điện tử và không phải tiền điện tử) – và mang lại lợi ích cho tất cả họ.

Các tính năng khác của Plats Network, bao gồm:

  • Plats NFT Shophouse – Phòng trưng bày để Khách hàng quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ.
  • Plats Events – Phòng Sự kiện dành cho Khách hàng hoặc Người giới thiệu tổ chức các sự kiện để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.
  • NFT Marketplace – Marketplace cho người dùng mua, bán và giao dịch NFT.

Mục tiêu của Plats Network là giới thiệu người dùng và những người có ảnh hưởng chính đến ngành công nghiệp blockchain và cung cấp cho các doanh nghiệp truyền thống cơ hội chuyển đổi kỹ thuật số. Sau đó, Khách hàng có thể phân phối giá trị trực tiếp cho Người dùng không qua trung gian.

Ví SafePal hỗ trợ Aurora

Từ bây giờ người dùng có thể sử dụng và lưu trữ một cách an toàn tài sản trên Aurora với ví phần mềm và phần cứng của SafePal.

SafePal là ví phần cứng đầu tiên được hỗ trợ bởi Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay. SafePal ra đời nhằm mục đích cung cấp một nền tảng quản lý tài sản tiền mã hoá an toàn và thân thiện với người dùng. SafePal cung cấp các sản phẩm ví cứng và ví mềm do Ứng dụng SafePal quản lý, nơi người dùng có thể dễ dàng lưu trữ, quản lý và giao dịch tiền mã hoá của mình.

SafePal hỗ trợ tới 20 blockchain, bao gồm Binance Chain và Binance Smart Chain (BSC), với hơn 10.000 token và bao gồm cả NFT.

Những thống kê khác trong tuần của Near Protocol trong tuần qua

Số giao dịch hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

Số tài khoản mới hàng ngày trên Near Protocol tuần qua

Số tài khoản hoạt động hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

2/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -