Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024

Landscape Near Protocol tuần 1 tháng 4 năm 2022

Near Protocol gần đây đang được rất nhiều quỹ lớn đầu tư vào như Alameda Research, Three Arrows Capital, a16z,… và dòng tiền đổ vào các dApp trên hệ sinh thái của Near Protocol cũng không hề kém cạnh.

Điều đó chứng tỏ Near Protocol nói riêng và hệ sinh thái của Near nói chung đang không ngừng lớn mạnh.

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức, BTA Hub sẽ ra mắt series NEAR Landscape hàng tuần về hệ sinh thái Near Prorocol.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem tuần qua Near Protocol đã có những tin tức gì đáng chú ý nhé!

Xem thêm: Cập nhật Hệ sinh thái NEAR Protocol 2022

Trisolaris gọi vốn được 4.5 triệu đô la Mỹ

Trisolaris ( 1 sàn Dex trên Near Protocol) vừa gọi vốn được 4.5 triệu đô la Mỹ do Electric Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Jump, Dragonfly Capital, Lemniscap, Ethereal Ventures  và một số nhà đầu tư thiên thần khác.

Với số tiền gọi được, đội ngũ Trisolaris sẽ mở rộng đội ngũ, tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực sản phẩm chủ lực bao gồm cải thiện trải nghiệm giao dịch, phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển DeFi cùng khả năng swap trực tiếp giữa AuroraNEAR.

Ngoài ra, Trisolaris đang có kế hoạch cải tiến Tokenomic và tích hợp token $TRI của mình lên NEAR.

NEAR vừa gọi vốn được thêm 350 triệu đô, dẫn đầu bởi Tiger Global

NEAR Protocol đã huy động được 350 triệu đô la trong vòng tài trợ do Tiger Global dẫn đầu, với sự tham gia của Republic Capital, Hashed, FTX Ventures, Dragonfly Capital, ParaFi Capital, Blockchange Ventures và những quỹ đầu tư khác.

Với 350 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất, Near Protocol hi vọng sẽ đẩy nhanh sứ mệnh tổng thể của mình là giúp “hàng tỷ người” sử dụng các công nghệ phi tập trung của NEAR.

Crypto.com niêm yết Aurora

Crypto.com là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn và uy tín của Singapore, khối lượng giao dịch của sàn luôn nằm trong top 10 sàn crypto lớn nhất thế giới.

Wallet Selector: Một công cụ mới trong hệ sinh thái Near Protocol

Được ra mắt vào tháng 3 năm 2022 bởi NEAR Foundation, phương thức đơn giản này sẽ xuất hiện bất cứ khi nào người dùng được cung cấp tùy chọn “Kết nối ví” với blockchain NEAR.

Wallet Selector cung cấp cho các nhà phát triển và nhà xây dựng các tùy chọn mới để kết nối các dự án của họ với NEAR và trong tương lai, sẽ cho phép các ứng dụng di động kết nối liền mạch với blockchain NEAR chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Wallet Selector sẽ có ba ví được hỗ trợ:

  • NEAR Wallet – một loại ví dựa trên web đơn giản, dễ sử dụng.
  • Sender Wallet – một tiện ích mở rộng cho trình duyệt có sẵn Chrome, Brave và các trình duyệt khác.
  • Ledger Wallet – ví phần cứng an toàn cho phép người dùng lưu trữ ví của họ ở một nơi an toàn.

USN – stablecoin trên NEAR Protocol sắp ra mắt

Theo nguồn tin từ Cryptonary nói rằng “NEAR Protocol sẽ cho ra mắt stablecoin USN của hệ sinh thái NEAR với cơ chế tương tự UST ngay trong tháng này”.

Một vài nguồn tin chưa được kiểm chứng cho biết “stablecoin USN của NEAR Protocol sẽ được tung ra vào ngày 20 tháng 4”.

Tương tự với UST của Luna thì sẽ có thể có lãi suất gửi lên tới 20%, đồng thời kích thích mạnh mẽ sự phát triển của DeFi trên NEAR, thu hút lượng TVL cực kỳ lớn từ các giao thức khác.

Tin đồn về việc NEAR Protocol sắp ra mắt stablecoin USN ngày càng được cộng đồng tin tưởng nhiều hơn khi một bài đăng trên blog “The Future is NEAR”, người sáng lập nhóm Telegram nổi tiếng ‘Crypto Insiders’, Zoran Kole, tiết lộ rằng Hệ sinh thái NEAR chuẩn bị đón chào stablecoin USN.

Roketo, dịch vụ Streaming Money trên Near vừa nhận được khoản đầu tư  900.000 đô la Mỹ

Theo đó Move Capital, MetaWeb VenturesA&T Capital là 3 quỹ dẫn đầu trong đợt gọi vốn này của Rocketo , khoản vốn được đảm bảo sử dụng để phát triển hơn nữa sản phẩm và mở rộng đội ngũ của Rocketo.

Khoản đầu tư mới nhất này thúc đẩy mục tiêu của Rocketo được dùng làm giải pháp thanh toán chi phí hàng tháng

Về cơ bản, Rocketo được dùng làm giải pháp thanh toán chi phí hàng tháng, tăng cường kiểm soát mức thanh toán ở một cấp độ hoàn toàn mới.

Tiềm năng của Roketo gần như là vô hạn và có thể thay đổi toàn bộ cách thức hoạt động của thanh toán trên thế giới và với nguồn tài trợ này từ các đối tác mới, việc mở rộng của Rocketo sẽ được thực hiện trong tương lai.

Farm Me – Game NFT được xây dựng trên Near Protocol niêm yết trên sàn Dex DoDo vào ngày 7/4/2022

Farm Me là game mô phỏng một vũ trụ trên mây với các vùng đất thần kỳ tạo nên một thế giới mà người chơi có thể chơi, kết nối, trải nghiệm và kiếm tiền với những khía cạnh không giới hạn của cuộc sống dựa trên công nghệ AR/VR.

Một đồ họa 3D ấn tượng, cốt truyện hấp dẫn, gameplay mới lạ,… giúp thu hút mọi người tham gia trải nghiệm, kiếm tiền và thư giãn với game.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

namlee2u
namlee2uhttps://blogtienao.com/
Talk is cheap. Show me the code.
- Advertisement -