Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Landscape BNB Chain tuần 24 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra mắt BNB Landscape hàng tuần.

Hãy cùng BTA Hub xem tuần qua (20/06 – 26/06), hệ sinh thái BNB Chain có những tin tức gì nổi bật, đáng chú ý nhé!

Xem thêm:BNB Chain là gì?

Today

Tính đến hôm nay, lượng tài sản khóa, lượt giao dịch, khối lượng giao dịch có xu hướng tăng nhẹ, nhưng đột ngột. Thể hiện tâm lý chưa chắc chắn của người dùng.

Unique Addresses

Addresses

Tính đến Chủ Nhật, ngày 26 tháng 06 năm 2022, số lượng địa chỉ hoạt động tích cực tiếp tục đạt đỉnh mới là hơn 170,824 triệu địa chỉ. Với mức tăng hơn 288,823 nghìn địa chỉ mới mỗi ngày.

Daily Transactions

Daily

Nhìn theo khung tuần ngắn hạn, tổng số lượng giao dịch hàng ngày so với tuần trước có  sự tăng lên đột biến vào giữa tuần, đến cuối tuần thì sụt giảm còn 3.622.030 giao dịch. 

Network Utilization

Network

Hiệu suất sử dụng mạng lưới vào giữa tuần có sự biến động tăng lên nhẹ so với tuần trước, hiện tại đã giảm xuống còn 18,84% cho thấy tiếp tục đà suy giảm.

Top 10 TVL (Total Value Locked)

Rank

Bảng xếp hạng 10 dự án có lượng khóa tài sản hàng đầu trên BNB Chain. Lượng tài sản khóa, thanh khoản trên các dự án có sự tăng nhẹ so với tuần trước.

Tóm lại, qua thống kê dữ liệu onchain 7 ngày bên trên, cho thấy BNB Chain vừa trải qua 1 tuần tích cực về hiệu suất sử dụng mạng lưới cũng như tổng số lượt giao dịch. Tuy nhiên, tâm lý lo ngại của người dùng vẫn còn bao trùm, nên tín hiệu khởi sắc không kéo dài được lâu. Vào ngày cuối tuần, bước qua tuần mới tiếp tục chứng kiến sự sụt giảm.

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

namlee2u
namlee2uhttps://blogtienao.com/
Talk is cheap. Show me the code.
- Advertisement -