Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024

KYVE Network (KYVE) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điền tử KYVE

KYVE Network là gì?

KYVE Network là một giao thức thế hệ tiếp theo cho phép các nhà cung cấp dữ liệu lưu trữ và xác minh một cách đáng tin cậy các luồng dữ liệu của họ một cách liền mạch.

kyve network là gì

Sau khi dữ liệu được lưu trữ, nó có thể dễ dàng được truy xuất bằng giao diện truy vấn của KYVE. Xác thực của KYVE và tính bất biến của Arweave, được kết hợp, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu đối với người dùng phía dưới.

KYVE Network có gì đặc biệt?

Cộng đồng Arweave cũng đã phát triển khung smart contract gốc của mình: SmartWeave.

Xem ngay: Arweave (AR) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử AR 

SmartWeave là một hệ thống phía khách hàng, một điểm khác biệt chính so với bất kỳ loại kiến ​​trúc hợp đồng thông minh nào khác, bao gồm cả EVM.

Do khả năng mở rộng, tính bất biến và tính khả dụng của nó, Arweave là giải pháp tối ưu để lưu trữ dữ liệu. KYVE Network tin rằng hai công nghệ bổ sung cho nhau:

 • KYVE cung cấp tính hợp lệ của dữ liệu, trong khi Arweave cung cấp cho chúng tôi tính khả dụng của dữ liệu.
 • Nhờ Arweave, dữ liệu không thể biến mất và với KYVE, dữ liệu được lưu trữ không thể sai.

KYVE giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng SmartWeave:

Mặc dù SmartWeave có tính phi tập trung cao, nhưng nó đi kèm với một nhược điểm đáng kể. Việc thực thi phía client của nó dẫn đến các vấn đề về mở rộng quy mô trong dài hạn. Hãy tưởng tượng một hợp đồng có hàng nghìn tương tác. Mỗi khi khách hàng muốn tính trạng thái mới nhất của hợp đồng, họ cần phải thực hiện từng tương tác đã xảy ra trước đó.

Đối với các hợp đồng lớn, quá trình này một mình đôi khi có thể mất vài phút. Các KYVE node có thể tính toán trạng thái mới nhất cho máy khách và cung cấp nó cho những người dùng khác. Bảo mật trạng thái đã upload bằng KYVE token đã stake đảm bảo tính bảo mật và duy trì sự phi tập trung. Hơn nữa, quá trình này cho phép người dùng truy xuất trạng thái mới nhất của bất kỳ smart contract nào trong vòng vài giây.

KYVE Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: KYVE.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000 KYVE.

Token Allocation

kyve token

Token Release Schedule

kyve network token release

Token Use Case

 • Governance: Với KYVE, người dùng có thể tham gia vào quản trị, bỏ phiếu cho pool nào có thể được tạo, kiểm soát treasury, đưa ra các đề xuất mới để cải thiện giao thức,…
 • Funding: Storage pool yêu cầu tài trợ bằng KYVE và có thể được cung cấp bởi bất kỳ ai. Nguồn vốn được trả cho các node giao thức đang hoạt động trong nhóm và cũng là thứ cho phép người dùng truy cập dữ liệu. Nếu một pool hết tiền, nó sẽ dừng lại.
 • Staking: Storage pool yêu cầu các node giao thức upload và xác thực dữ liệu. Để đảm bảo rằng cácnode upload dữ liệu chính xác và xác thực một cách trung thực, các node phải stake KYVE. Các node được thưởng KYVE dựa trên số tiền stake của họ.
 • Delegation: Bằng cách ủy quyền cho một node, bạn sẽ giúp bảo mật mạng. Ủy quyền là một hình thức staking không yêu cầu bạn chạy node của riêng mình. Việc ủy ​​quyền hỗ trợ các node giao thức cũng cho phép người dùng tạo ra phần thưởng. Tại KYVE, bạn có thể ủy quyền cho cả giao thức và chain node, cho phép bạn có nhiều cách kiếm phần thưởng cho token của mình.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ KYVE token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

KYVE Network Team

Updating…

Investors

Cuối tháng 6, dự án công bố vòng huy động vốn thứ 3 được 9 triệu đô la. Vòng này được dẫn dắt bởi những người chơi chính như Distributed Global, Wicklow Capital, IOSG Ventures, Anagram (Joseph Eagan & Lily Liu), Cerulean Ventures , Huobi Incubator và MEXC.

Vòng gọi vốn thứ 2 trước đó do Permanent Ventures và Hypersphere Ventures dẫn đầu. cũng như các quỹ và mạng lưới tiền điện tử nổi bật như Volt Capital, Mechanism Capital, Coinbase Ventures, Distributed Global, 4SV,…

kyve-investors

Partners

Near Protocol, Avalanche,…

Roadmap

kyve network roadmap

About KYVE Network

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -