Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Kianite (KIAN) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng KIAN

Kianite (KIAN) là gì?

Kianite là một hệ sinh thái giao thức DeFi chạy trên Binance Smart Chain. Nhiệm vụ cốt lõi của Kianite là cung cấp các giải pháp DeFi có thể được “tích hợp theo chiều dọc (vertically integrated)” để cho phép người dùng tối đa hóa khoản đầu tư của họ.

Kianite là nhà cung cấp tokenised index tạo ra các chỉ số tiền điện tử để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua và duy trì danh mục tài sản tiền điện tử đa dạng bằng cách theo dõi giá trị tích lũy của các tài sản cơ bản bằng một mã thông báo.

Kianite có gì đặc biệt?

Thông qua phân tích và xem xét cẩn thận các nhóm và cộng đồng. Kianite theo dõi và đánh giá các chỉ số tiền điện tử khác nhau bằng cách sử dụng một thuật toán đặc biệt được gọi là “decentralized reserve (dự trữ phi tập trung)”.

Các thành viên giàu kinh nghiệm của Kianite sẽ bỏ phiếu về việc đồng tiền điện tử nào sẽ được tích hợp vào danh mục của họ và được phân cấp theo từng bậc là Sapphire (rủi ro thấp), Emerald (rủi ro vừa) và Ruby (rủi ro cao).

Hãy xem những sản phẩm của Kianite:

 • Batch: Là giao thức chỉ số mã hóa của Kianite. Batch cho phép tạo ra các mã thông báo theo dõi giá của các giỏ tài sản tiền điện tử để tạo ra một phương tiện đầu tư đa dạng.
 • Fluid: Là giao thức cung cấp thanh khoản của Kianite. Fluid cung cấp cho người dùng khả năng trao đổi mã thông báo ERC-20 bằng cách sử dụng nền tảng phi tập trung cho phép giao dịch nhanh chóng và hiệu quả.
 • Rates: Là giao thức tạo lãi suất trên Kianite. Tỷ giá cho phép người dùng tạo ra lợi tức trên tài sản của họ bằng cách thêm nó vào một giao thức cho vay và thu các khoản thanh toán lãi suất.

KIAN Tokenomics

Key Metrics Token

 • Tên dự án: Kianite
 • Kí hiệu: KIAN
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Token Type: Utility, Governance
 • Contract: 0x5ece3f1542c4e1a06767457e4d8286bea772fc41
 • Total Supply: 100,000,000 KIAN
 • Circulation supply: updating…

Token Allocation

Kianite-Token-Allocation

Token Release Schedule

Kianite-Token-EmissionSchedule

Token Sale

 • Seed price: 10,000,000 KIAN với giá $0.05 (Raised $500,000)
 • Private/Pre-sale price: 12,500,000 KIAN với giá $0.08 (Raised $1,000,000)
 • IEO price: 1,000,000 KIAN với giá $0.110 (Raised $110,000)
 • IDO price: 1,000,000 KIAN với giá $0.110 (Raised $110,000)

Token Use Case

 • Governance: KIAN cho phép chủ sở hữu có khả năng đưa ra đề xuất và bỏ phiếu về các thay đổi đối với tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái Kianite, bao gồm thành phần chỉ số, phát triển sản phẩm DEX, cho vay trên thị trường, liquidity provider fees, lãi suất,…

Cách kiếm / mua token ở đâu?

KIAN hiện đang được giao dịch trên sàn MXC hoặc có thể swap trên PancakeSwap.

Ví lưu trữ token KIAN

Khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: Trustwallet, MetaMask, Coin98 Wallet… Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Đánh giá tiềm năng của Kianite (KIAN)

Kianite Team

Shane Benjamin (Founder), Akshay owlbe (Community Manager),..

Kinh nghiệm của founder Shane Benjamin, bạn có thể tham khảo:

thành tựu founder kianite

Investors

Kianite đã huy động thành công 1,5M$ trong seed và private round. Việc gây quỹ được dẫn đầu bởi Spark Digital Capital

Tiếp theo là các VCkhác, bao gồm x21, Hillrise Capital, PrivCode Capital (MXC), Block Dream Fund (OKEx), CarbonBlue, Magnus Capital, Oasis Capital, Titans Ventures,…

Kianite Investors

Partnership

 • Ferrum Network: Hợp tác để ra mắt chương trình staking. Ferrum Network là một mạng phi tập trung đại diện cho token hiện có trên các blockchain hoặc mạng khác. Nó thay đổi cách Kianite sử dụng dApps và DEXes. Mang đến cho người dùng khả năng trao đổi và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch  tiền điện tử một cách rẻ và dễ dàng.

Đối thủ cạnh tranh 

Một số đối thủ cạnh được so sánh và trên một số phương diện:

Kianite đối thủ cạnh tranh

RoadMap

Kianite-Roadmap

Thuật ngữ

Trong bài viết, có một thuật ngữ khá mới “vertically integrated”. Tính năng này được giải thích như sau:

Một người dùng sẽ mua token chỉ số Batch, thêm chúng vào sàn giao dịch phân quyền linh hoạt của Kianite và sau đó lợi nhuận tự động được gửi đến các sản phẩm tỷ giá của Kianite để tạo lãi suất. Bằng cách này, người dùng Kianite sẽ tạo ra một lượng lớn lãi kép bằng cách sử dụng các dịch vụ của hệ sinh thái của Kianite để tự động hóa lợi nhuận của họ.

Tổng kết

Kianite là một dự án DeFi mới mang tính cách mạng, có thể được coi là Vanguard và Russell (Quỹ tương hỗ và quỹ chỉ số trong thị trường chứng khoán) của thị trường tiền điện tử. Giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận trong đầu tư.

Dự án được nhiều quỹ đầu tư lớn chống lưng và ủng hộ nên rất có tiềm năng để phát triển.

Reference

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -