Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINKhối lượng giao dịch hàng ngày trên sàn Binance đạt mức cao...

Khối lượng giao dịch hàng ngày trên sàn Binance đạt mức cao kỷ lục khi thị trường tiền điện tử tăng vọt

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Khối lượng giao dịch hàng ngày trên sàn Binance đạt mức cao kỷ lục khi thị trường tiền điện tử tăng vọt

Binance đã báo cáo một kỷ lục mới khi khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 80 tỷ USD trên nền tảng spot và phái sinh.

Changpeng Zhao – giám đốc điều hành Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch – đã báo cáo kỷ lục trong khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 80 tỷ USD vào ngày 4 tháng 1.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trên Twitter, CZ đã so sánh hoạt động lần này với khối lượng được thấy trong chu kỳ tăng kỷ lục gần đây nhất, lưu ý rằng ngày giao dịch vừa qua tương đương với gấp bốn lần khối lượng được xử lý trên sà từ ngày 15/11/2017 đến ngày 15/12/2017.

Trong 24 giờ trước tweet của CZ, khối lượng spot của Binance đã vượt quá 23.6 tỷ USD, trong khi nền tảng phái sinh của sàn chiếm gần 57 tỷ USD giao dịch.

Với cột mốc quan trọng này, CZ thừa nhận nền tảng đã trải qua một vài sự gián đoạn do khối lượng kỷ lục mang đến, nói rõ:

Chúng tôi đã thấy một số vấn đề về quy mô ngày hôm nay. Chúng tôi có thể sẽ gặp nhiều vấn đề hơn khi chúng tôi tiếp tục phát triển. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi sẽ sửa chữa chúng nhanh nhất có thể

Bên cạnh kỷ lục trên, ngày 4 tháng 1 cũng chứng kiến việc ​​Binance xử lý đến 190 triệu USD BTC chỉ trong 10 phút, do tài sản này đã bất ngờ rớt mạnh về dưới 30.000 USD.

Cùng ngày, Sam Bankman-Fried – Giám đốc điều hành, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh FTX – báo cáo rằng sàn giao dịch của ông đã xử lý hơn 10 tỷ USD trong số 180 tỷ USD đến từ 5 sàn giao dịch lớn nhất trong ngày hôm đó.

Khối lượng kỷ lục của Binance xuất hiện khi Bitcoin củng cố trên 30.000 USD sau khi tăng hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó và Ethereum đã lấy lại mức giá bốn con số lần đầu tiên kể từ tháng 1/2018.

Lợi nhuận của đợt bullrun này dường như đang chảy vào lĩnh vực DeFi, với tổng giá trị USD bị khóa (hay TVL) trên các giao thức tài chính phi tập trung đã phá vỡ kỷ lục, từ 12.5 tỷ USD vào đầu tháng 12 lên gần 18 tỷ USD.

Tuy nhiên, số lượng BTC bị khóa trong DeFi đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 65.000 BTC vào cuối tháng 10 xuống dưới 25.000 BTC vào ngày hôm nay, trong khi lượng ETH bị khóa cũng giảm từ gần 9 triệu ETH vào giữa tháng 11 xuống còn 6.8 triệu vào ngày hôm nay.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40