Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Khối lượng giao dịch ETH tăng vọt gấp 4 lần, ETH sẽ còn bay mạnh?

- Advertisement -

ETH đang chứng kiến ​​sự hồi sinh mạnh mẽ nhờ vào sự phát triển ồ ạt của DeFi khi ngày càng nhiều ETH bị khóa trong các dapp này.

‘Ai đó đã mua rất nhiều ETH’

Hôm nay, nhà kinh tế học và trader tiền điện tử Alex Kruger đã lên Twitter để chia sẻ biểu đồ từ sàn giao dịch BitMEX cho thấy sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch ETH trong tuần qua.

Con số này lớn gấp 4 lần so với khối lượng trước đó trong nửa cuối năm ngoái. Vì thế, trader này đã kết luận rằng ai đó đã mua một lượng lớn Ethereum.

- Advertisement -

‘Bây giờ mọi người bắt đầu ngưỡng mộ ETH’

Nhà phân tích Michael van de Poppe đã lưu ý rằng Ethereum và các dự án tiền điện tử khác, trước đây gần như bị lãng quên và thường được nhiều người nói ra rằng chúng ‘đã chết’, hiện đang trên làn sóng hồi sinh mãnh liệt.

Ethereum là một trong số đó, và nhiều người lại một lần nữa tin rằng ETH sẽ mau chóng quay lại thời kỳ hoàng kim trước đó. Điều này đang xảy ra – nhà phân tích cho biết – do nến trên các biểu đồ đã xanh trở lại và giá đang ngày càng cho thấy nhiều mặt tích cực hơn.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -