Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khi nào XRP sẽ lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD?

Ripple thành lập quỹ năng lượng mặt trời 44 triệu USD

XRP của Ripple đã có một năm khá sinh lợi vào năm 2023. Kể từ tháng 1 năm nay, giá XRP đã tăng gần 77%. Việc tăng giá của tài sản có thể là do phán quyết của tòa án Hoa Kỳ rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán.

Mặc dù hoạt động tốt trong năm nay, XRP vẫn giảm hơn 82% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD mà nó đạt được vào tháng 1 năm 2018, gần sáu năm trước. Hầu hết các loại tiền điện tử đều đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2021. XRP không tăng nhiều vào năm 2021 do cuộc chiến pháp lý với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ. Vụ kiện đã được đưa lên tòa án cấp cao hơn ở Mỹ và các nhà đầu tư đang chờ phán quyết.

Khi nào XRP của Ripple sẽ lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD?

Có khả năng tòa án cấp cao sẽ ra phán quyết tương tự như tòa án quận và đưa ra phán quyết có lợi cho Ripple. Nếu phán quyết có lợi cho Ripple, XRP có thể đạt mức cao mới mọi thời đại. Chúng tôi không có mốc thời gian về thời điểm tòa án sẽ công bố phán quyết của mình, nhưng một số người dự đoán phán quyết sẽ được đưa ra vào năm tới.

Theo Changelly , mã thông báo XRP của Ripple có thể đạt mức giá tối đa là 1,18 USD vào năm 2024. Việc tăng giá có nghĩa là mức tăng trưởng khoảng 96% so với mức hiện tại.

Theo Changelly, XRP sẽ không đạt mức cao nhất mọi thời đại trước năm 2027. Nền tảng này dự đoán XRP sẽ đạt mức giá tối đa là 3,49 USD vào năm 2027, gần ba năm kể từ bây giờ. Nếu XRP đạt 3,49 USD, nó sẽ đạt mức tăng trưởng khoảng 480% so với mức hiện tại.

Changelly cũng dự đoán XRP sẽ đạt mức giá tối đa là 10,72 USD vào cuối thập kỷ này, tăng trưởng khoảng 1680% so với mức hiện tại.

Do đó, mã thông báo XRP của Ripple có triển vọng tăng giá trong dài hạn. Với việc được áp dụng và hợp tác nhiều hơn, tài sản này có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại thậm chí còn sớm hơn.

Xem thêm: Worldcoin công bố tích hợp với Telegram

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan