Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khi nào “Vua memecoin” DOGE sẽ đạt mức ATH mới? và dự báo tháng 6

Khi nào “Vua memecoin” DOGE sẽ đạt mức ATH mới? và dự báo tháng 6

Dogecoin (Doge), một trong những đồng meme ban đầu thống trị không gian tiền điện tử, từ lâu đã khao khát chạm tới mức giá cao mới. Mặc dù Dogecoin còn một chặng đường dài phía trước nhưng mã thông báo này vẫn liên tục hoạt động để giao dịch ở các ngưỡng giá mới trong khi vẫn duy trì trạng thái cân bằng.

Theo CoinMarketcap, Doge đã tăng 19% trong tháng trước, giao dịch ở mức 0,1601 USD. Với thị trường meme coin phát triển mạnh mẽ, các nhà đầu tư hiện đang hy vọng Doge Bull sẽ vượt qua các loại tiền điện tử khác trong quá trình này.

Dogecoin sẽ vượt qua Bitcoin?

Theo Kaleo, một nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý, ATH mới sắp xảy ra của Dogecoin sẽ sớm xuất hiện. Chuyên gia này đã nhanh chóng dự đoán quỹ đạo giá mới cho Doge, trích dẫn biểu đồ giá gần đây của mã thông báo để phác thảo những phát triển mới.

Kaleo đã chỉ ra một số thông tin chi tiết thú vị báo hiệu khả năng con chó sắp chạy đua. Theo chuyên gia, Dogecoin thường được ghi nhận là di chuyển ngang trong thời gian dài, thể hiện tốc độ giá ổn định. Đồng thời, Dogecoin thường phản ánh động thái này. Hơn nữa, theo sau nó thường là sự tăng trưởng nhanh chóng theo chiều dọc, đi ngang với tốc độ tăng giá.

“Bí mật về Dogecoin là nó di chuyển ngang trong thời gian dài, sau đó là sự tăng trưởng nhanh chóng và theo chiều dọc.”

Gọi Doge là “vua của các đồng meme”, Kaleo sau đó đã chỉ ra rằng ông rất lạc quan về Doge và Dogecoin có thể có tiềm năng vượt qua Bitcoin trong tương lai gần.

“Mặc dù tôi rất lạc quan về Bitcoin nhưng tôi có niềm tin cực kỳ cao rằng DOGE sẽ vượt xa nó. Chúng ta đang ở trong một siêu chu kỳ meme. Vua meme sẽ không bị bỏ lại phía sau.”

Dự báo tháng 6 của Dogecoin

Với việc thị trường đồng meme đang phải đối mặt với một cuộc đối đầu căng thẳng khi các đồng meme mới tiếp tục lấy đà, Doge có thể phải gặp một số trở ngại trước khi tăng mức giá của mình.

Theo CoinCodex , Dogecoin có thể ghi nhận sự sụt giảm giá đáng kể vào tháng 6 năm 2024. Mã thông báo có thể giảm xuống giao dịch ở mức giá 0,13 USD vào tháng 6, giảm 13% giá trị của nó trong quá trình này.

“Giá của Dogecoin có thể giảm -13,95% và đạt 0,137478 USD trước ngày 3 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là trung lập, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 73 (tham lam). Dogecoin ghi nhận 13/30 (43%) ngày xanh với mức biến động giá 4,94% trong 30 ngày qua.”

Tuy nhiên, vào năm 2024, dự báo Dogecoin đưa ra những số liệu thú vị. CoinCodex cho biết thêm rằng Doge có thể vượt qua mức giá 0,50 USD vào cuối năm 2024.

“Dogecoin được dự báo sẽ giao dịch trong phạm vi $0,135904 và $0,682252. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, DOGE có thể tăng 325,76% và đạt 0,682252 USD.”

Xem thêm: Công ty đứng sau ZkSync bỏ đơn đăng ký nhãn hiệu ‘ZK’

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Cá voi hoạt động tích cực sau khi FED đưa ra quyết định về lãi xuất, họ đã chi hàng trăm triệu USD để...

Đây là lý do tại sao giá Curve DAO (CRV) lại giảm mạnh trong ngày

Curve DAO đã chứng kiến một đợt giảm giá nặng nề trong ngày hôm nay, các nhà phân tích đã tìm hiểu và đưa...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo