Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Khi nào Shiba Inu có thể đạt 3 cent?

Shiba Inu (SHIB) là một trong số ít dự án đã biến các nhà đầu tư ban đầu thành triệu phú chỉ trong vòng một năm. Khi ra mắt, SHIB được giao dịch với 10 số 0 sau dấu thập phân. Chỉ sau một năm, đồng meme này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0.00008616 USD, tăng hàng nghìn điểm phần trăm.

Tuy nhiên, SHIB đã đi xuống kể từ đó và nhiều nhà đầu tư tò mò liệu SHIB có thể phục hồi một lần nữa như đã từng vào năm 2021 hay không. SHIB hiện giảm 91% so với mức cao nhất mọi thời đại năm 2021 và 37.2% so với mức cao nhất mọi thời đại năm 2022, năm ngoái.

SHIB đã phải vật lộn để phá vỡ mức kháng cự 0.000008 USD trong thời gian gần đây. Mặc dù tiền điện tử đã nhanh chóng xóa thêm một số 0 vào tháng 8 nhưng nó vẫn không thể duy trì đà tăng. Trong vài tháng qua SHIB đã cố gắng tạo ra một số động lực tăng giá nhưng không nổi bật.

Khi nào Shiba Inu (SHIB) có thể đạt 0.03 USD (3 cent)?

Theo Telegaon, SHIB có thể đạt mức giá 0.05 USD vào năm 2040, tức là 17 năm nữa tính từ thời điểm hiện tại. Do đó, mức 0.03 USD thậm chí có thể mất hơn 17 năm. Việc nắm giữ một tài sản tiền điện tử trong gần hai thập kỷ sẽ cần rất nhiều động lực và sự kiên nhẫn.

biểu đồ chart
Dự đoán giá SHIB qua từng năm của Telegaon

Nhiều nhà đầu tư có thể không thể chờ đợi quá lâu, họ có thể bán token của mình khi giá tăng vài chục %. Hơn nữa, hiện có nhiều dự án mới ra mắt mỗi ngày, nhiều dự án tiềm năng có khả năng sinh lợi trong ngắn hạn, do đó nhà đầu tư họ sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn thay vì nắm giữ một đồng token hàng chục năm.

Ngoài ra, nhiều nhà phân tích dự đoán Bitcoin sẽ đạt hàng trăm nghìn USD trong vài năm tới. Dự đoán trong tương lai các nhà đầu tư có thể chuyển đổi Altcoin sang Bitcoin để đảm bảo an toàn về mặt giá trị về lâu dài.

Xem thêm: Cơ quan quản lý Vương quốc Anh công bố kế hoạch quản lý Stablecoin

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan