Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Kể từ khi sự kiện “The Merge”, đây là số ETH đã bị đốt

Một phân tích về thông tin tài chính của Ethereum đã chỉ ra rằng một lượng ETH trị giá 2,5 tỷ USD đã bị đốt cháy kể từ Sự kiện Hợp nhất vào tháng 9 năm 2022. Thật vậy, Ultrasound Money cho thấy nguồn cung Ethereum đang ở mức thấp nhất trong 18 tháng, hiện ở mức 309.663 ETH.

Sự phát triển này cho thấy sự tương phản rõ ràng với lạm phát mà Ethereum đã quan sát trước đó. Thật vậy, tài sản hiện đã cho thấy sự thay đổi giảm phát do 1.195.238 ETH đã bị đốt cháy. Hơn nữa, việc giảm nguồn cung vĩnh viễn sẽ có tác động tích cực lâu dài đến giá trị của tài sản.

Nguồn cung Ethereum giảm 1 triệu ETH kể từ khi hợp nhất

Trong toàn bộ lịch sử của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, Bitcoin đã thống trị tối cao. Tuy nhiên, sự nổi bật ngày càng tăng của Ethereum đã khiến nó trở thành đối thủ cạnh tranh thực sự duy nhất trong không gian. Hơn nữa, sự kiện hợp nhất mang tính bước ngoặt này là một thời điểm quan trọng giúp tài sản này ngày càng nổi bật. Giờ đây, thành quả của sự phát triển đó đang bắt đầu hình thành.

Cụ thể, quan sát gần đây đã chỉ ra rằng Ethereum đã đốt ETH trị giá 2,5 tỷ USD kể từ sự kiện hợp nhất đó vào năm 2022. Nhìn chung, sự kiện này đã khiến nguồn cung tổng thể giảm ròng. Sự sụt giảm đó vẫn còn tồn tại mặc dù đã phát hành tài sản kỹ thuật số trị giá 1,86 tỷ USD.

Hiện tại, tổng nguồn cung của Ethereum đang ở mức thấp nhất kể từ sự kiện Hợp nhất đó, với 120.211.380 ETH. Hơn nữa, nguồn cung đó tương đương với mức vốn hóa thị trường của tài sản vẫn ở mức 266 tỷ USD. Sau đó, nó tiếp tục nhắc lại vị trí của Ethereum trong thị trường tài sản kỹ thuật số lớn hơn.

Những tác động của chính sự kiện Hợp nhất đó đã được cảm nhận rõ ràng, nhưng vẫn có những mặt tích cực lâu dài cần được phát hiện trong tương lai. Nguồn cung giảm sẽ có tác động lớn đến sự khan hiếm của token. Do đó, nó sẽ chỉ tăng giá trị theo thời gian và có khả năng tăng lên những tầm cao chưa từng được biết đến.

Xem thêm: Google Cloud công bố quan hệ đối tác với Altcoin này, giá đã thay đổi

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán Bitcoin, XRP và Ethereum: Biên bản FOMC có thể kích hoạt sự sụt giảm không?

Các loại tiền điện tử hàng đầu đang thể hiện định giá giao dịch của chúng bằng màu đỏ sau khi biên bản cuộc...

Giá của Ethereum sẽ là bao nhiêu nếu vốn hóa thị trường của nó đạt 1 nghìn tỷ USD?

Một phân tích hấp dẫn đã xuất hiện từ một nhà phân tích nổi tiếng, borovik.eth, làm sáng tỏ quỹ đạo tiềm năng của...

Reddit đầu tư tiền mặt dư thừa vào Bitcoin và Ethereum

Reddit nói rằng họ đầu tư tiền mặt dư thừa vào Bitcoin và Ethereum và sẽ tiếp tục làm như vậy, theo hồ sơ...

Bài viết liên quan