Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024

ION là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ION coin là gì?

ION là gì?

ION là một cryptocurrency phân cấp dựa trên Blockchain để thưởng cho sự tham gia của mạng thông qua proof of stake. ION thưởng “connectivity age” thay vì “coin age”, do đó loại bỏ sự lạm dụng từ giao dịch và người dùng mà không tích cực đóng góp vào mạng. Bằng cách có một hệ thống thưởng tĩnh, phần thưởng cho sự tham gia tỉ lệ với công việc mà mỗi nút tích cực đóng góp.

Điều này không khuyến khích tập trung và thúc đẩy sức khoẻ của mạng. Ngoài các phần thưởng tĩnh, ION coin còn triển khai một mạng lưới masternode để khuyến khích những người nắm giữ lớn và thực hiện các chức năng tiên tiến như gần các giao dịch tức thời và riêng tư.

Viễn cảnh lâu dài cho ION là một hệ sinh thái cryptocurrency thịnh vượng tập trung vào chơi game và hàng hoá kỹ thuật số.

Tổng quan về đồng tiền ảo ION

Tổng lượng cung cấp ION coin ban đầu: 10,900,000 IONs

– 5 triệu ION sẽ được cung cấp thông qua Chương trình Đấu giá Tiền tệ (Initial Coin Offering – ICO) để đổi lấy BTC và nhiều loại coin khác.

– 3,4 triệu ION được phân bổ cho trang ionomy.com và sẽ được phân phối như các khuyến khích có cấu trúc cho người chơi thông qua các ứng dụng chơi game được thiết kế bởi ionomy.com.

– 2,5 triệu ION được dành để trả tiền cho việc phát triển đồng xu.

Phần thưởng Block

– Năm 1 = 23 ION trên mỗi khối

– Năm thứ 2 = 17 ION trên mỗi block

– Năm thứ 3 = 11,5 ION trên mỗi khối

– Năm thứ 4 = 5,75 ION trên mỗi block

– Năm từ 5 đến 9 = 1,85 ION trên mỗi khối

– Năm từ 10 đến 100 = 0.2 ION trên mỗi khối

Tổng lượng cung cấp cuối cùng: 55.000.000 IONs

Thông số kỹ thuật Blockchain

– Thời gian tạo khối mục tiêu: 1 phút

– Chiều cao block: 1KB đến 8MB

Masternodes

– 20.000 giao dịch ION với 15 xác nhận khối

– Đồng bộ hóa thời gian hoạt động của mạng

– Giao dịch cá nhân (0,01 ION lệ phí cho masternodes)

– Các masternodes hoạt động tương ứng nhận 50% mỗi phần thưởng block.

Lộ trình phát triển ION coin

– Các phần thưởng được chỉ định thu hút các nhà phát triển tài năng để cải thiện chức năng đồng xu

– Các nhà phát triển đã trả tiền khi mã được xác nhận hợp lệ để đáp ứng các đặc điểm tiền thưởng và được hợp nhất vào mã lõi ION trên github.

Mua bán giao dịch ION coin trên sàn nào?

Hiện tại mới có sàn giao dịch tiền ảo Bittrex niêm yết đồng tiền ảo ION coin nên nếu bạn có nhu cầu mua bán ION coin thì có thể truy cập tại đây để bắt đầu ý tưởng đầu tư của mình. Nếu bạn là người mới chưa có biết sử dụng sàn Bittrex từ khâu đăng ký, tạo ví, bảo mật và mua bán coin thì nên tham khảo bài hướng dẫn đăng ký, tạo ví và mua bán coin từ A – Z trên sàn Bittrex của bên mình nhé.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ION coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ION coin

ION coin đang trong thời kỳ phát triển giá trị rất mạnh khoảng 2,3 tháng trở lại đây, nhìn vào biểu đồ giá ION ta có thể thấy rõ điều đó. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 ION = $1.34 và tổng vốn hóa thị trường là $20,294,207 tương đương với 7,420 BTC đang trên đà nhảy vọt. Nếu bạn quan tâm tới đồng tiền điện tử này thì nên theo dõi tỷ giá ION coin để nắm được mọi biến động cua nó nhé.

Theo https://ionomy.com/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -