Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Instagram xem xét tích hợp NFT khi tỷ lệ người dùng quan tâm tăng cao

- Advertisement -

Instagram có thể là công ty mới nhất chấp nhận NFT khi công nghệ này ngày càng lan rộng. Nếu được triển khai, NFT có thể tiếp cận hơn 1 tỷ người.

Instagram kết hợp các NFT

Cộng đồng tiền điện tử đã xôn xao kể từ khi Adam Mosseri, Giám đốc điều hành của Instagram ám chỉ rằng công ty có thể triển khai NFT trong tương lai.

- Advertisement -

Mosseri đã tiết lộ điều này trong một phiên hỏi đáp với người dùng trên nền tảng.

“Chưa có gì để công bố, nhưng chúng tôi đang tích cực khám phá NFT và tìm cách làm cho chúng dễ tiếp cận với nhiều đối tượng hơn”, Mosseri tuyên bố  “Tôi nghĩ đó là một nơi thú vị để chúng ta có thể chơi và cũng là một cách để giúp ích cho những người sáng tạo.”

Adam Mosseri – CEO Instagram

Đây không phải là lần đầu tiên có thông tin Instagram sẽ liên kết với NFT, hồi tháng 6, Allessandro Paluzzi, một nhà phát triển người Ý đã chia sẻ rằng Instagram đang nghiên cứu về “đồ sưu tầm”.

Anh ấy tiếp tục chia sẻ ảnh chụp màn hình về tính năng sẽ trông như thế nào và gợi ý rằng nó sẽ có khả năng kết nối với một ví kỹ thuật số như MetaMask.

Tiết lộ của Paluzzi khiến nhiều người tin rằng Instagram đã sẵn sàng cung cấp NFT như một phần của dịch vụ cho người dùng.

Sean Williams, một nghệ sĩ, tuyên bố vào tháng 5 rằng Instagram đã liên hệ với những người sáng tạo nghệ thuật để giúp họ xây dựng nền tảng NFT của mình.

Thị trường NFT đã tăng vượt mức 2,5 tỷ đô la trong nửa đầu năm 2021 và không có dấu hiệu chậm lại. Năm 2018, chỉ có 41 triệu đô la NFT được giao dịch.

CNN, Times, Adidas và McDonald’s là các thương hiệu lớn đã tham gia vào không gian NFT sôi động.

Công ty mẹ của Instagram, Meta đã báo hiệu ý định nghiên cứu sâu hơn về metaverse. NFT được cho là đóng một vai trò quan trọng trong metaverse và có lẽ, Instagram đang cố gắng không bị tụt lại phía sau.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận: Máy chủ Discord của OneMintNFT đã bị xâm phạm

Người dùng OneMintNFT được khuyên nên tránh tương tác thêm với nền tảng này.Theo CertiK Alert, máy chủ discord OneMintNFT đã bị xâm phạm....

Magic Eden công bố hỗ trợ NFT nén (cNFT) của Solana

Magic Eden, nền tảng NFT lớn nhất trong thế giới tiền điện tử sau Opensea, đã đưa ra quyết định mới cho Solana.Magic Eden,...

Hãng hàng không Lufthansa của Đức triển khai Chương trình khách hàng thân thiết NFT trên Polygon

Có vẻ như Lufthansa và Polygon đang cùng nhau phát triển. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa và một tuyên bố trên trang web Polygon, hành khách trên...

Bài viết liên quan

- Advertisement -