Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024

Innovation Zone trên Binance là gì? Giao dịch trên Innovation Zone có an toàn không?

Innovation Zone trên Binance là gì? Giao dịch trên Innovation Zone có an toàn không?

Anh em khi đầu tư trên Binance thì chắc hẳn đã từng nghe nói đến Innovation Zone. Vậy Innovation Zone trên Binance là gì? Nếu giao dịch trên đây anh em nên chú ý điều gì? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Innovation Zone trên Binance là gì?

Innovation Zone là khu vực giao dịch được Binance tạo ra vào năm 2020. Đây là khu vực tập trung giới thiệu các dự án mới và dự án được cộng đồng quan tâm, mục đích của Innovation Zone là niêm yết các dự án mới và nhanh chóng nhất.

Anh em truy cập vào Innovation Zone sẽ được tiếp cận với những token mới, cho phép anh em giao dịch tiền điện tử một cách thoải mái trên tài khoản Binance.

Lý do Binance tạo ra Innovation Zone

Lý do để Binance tạo ra Innovation Zone là để giới thiệu những dự án mới nhất trên thị trường đến với người dùng của mình. Do Binance không thể nào niêm yết hết tất cả những dự án mới nên việc đưa vào Innovation Zone là hợp lý.

Một lý do khác là để Binance duy trì tính cạnh tranh với các sàn giao dịch khác.

Giao dịch trên Innovation Zone có an toàn không?

Nếu giao dịch trên Innovation Zone anh em cần lưu ý đó là đối với những dự án được niêm yết trên Innovation Zone thì đều sẽ có độ biến động và rủi ro lớn hơn nhiều so với những dự án được niêm yết trên các khu vực khác.

Điều này đã được CEO Binance Changpeng Zhao lưu ý: “Để duy trì tính cạnh tranh, chúng tôi cần phải niêm yết các dự án mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Innovation Zone. Các dự án trong Innovation Zone có tính biến động và rủi ro cao hơn các dự án bên ngoài. Nhà đầu tư hãy tự nghiên cứu và tìm hiểu dự án trước khi đầu tư”.

Ngoài ra, anh em khi đầu tư trên Innovation Zone cần biết rằng Binance có thể sẽ hủy niêm yết dự án bất cứ lúc nào nếu dự án đó không đáp ứng được yêu cầu của Binance.

Tiêu chí để dự án được niêm yết trên Innovation Zone

Do Innovation Zone là một phần của Binance nên các dụ án muốn có mặt trên đây cũng phải đáp ứng được một số tiêu chí nhất định.

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà Binance sẽ xét duyệt đó là “Dự án phải có tính cộng đồng cao, được nhiều người quan tâm”. Dự án nào càng được hỗ trợ mạnh mẽ bởi cộng đồng thì càng được Binance chú ý và niêm yết trên Innovation Zone.

Thời gian qua anh em chắc cũng đã biết đến Pepe (PEPE), một meme coin chỉ mới ra mắt được vài ngày mà đã có mức vốn hóa trên 1 tỷ USD, được nhiều người quan tâm và bàn luận sôi nổi trên các phương tiện truyền thông. Nhận thấy Pepe được nhiều người chú ý nên Binance đã lập tức mang PEPE lên Innovation Zone, bởi PEPE có lượng người theo dõi đông đảo, đồng meme này cũng có một cộng đồng riêng trên Twitter.

Tham gia đầu tư trên Innovation Zone ở đâu

Trước tiên, để tham gia đầu tư trên Innovation Zone thì anh em cần phải trả lời các câu hỏi sau đây của Binance.

Câu hỏi đầu tiên: “liệu bạn có sẵn sàng chịu lỗ từ 50% trở lên hay không”

Câu thứ hai: “bạn có sẵn sàng chịu trách nhiệm về các khoản lỗ khi đầu tư hay không”

Nếu câu trả lời cho những câu hỏi này là không thì anh em sẽ không được phép tham gia vào Innovation Zone.

Còn nếu đồng ý thì anh em sẽ được mời vào Innovation Zone. Quyền lợi khi gia nhập là anh em sẽ được phép đầu tư vào các dự án mới nhất mà Binance sẽ niêm yết trên đây.

Để truy cập Innovation Zone trên web. anh em truy cập đường link sau đây: https://www.binance.com/vi/markets/coinInfo-innovation-zone

Giao diện trên web:

innovation zone

Để truy cập Innovation Zone trên điện thoại. Anh em vào ứng dụng Binance > Thị trường > Dữ liệu > Innovation.

innovation zone

Giao diện trên điện thoại:

innovation zone

Kết luận

Innovation Zone mang đến nhiều cơ hội cho các dự án mới đầy tiềm năng. Việc được niêm yết trên đây cũng giúp những dự án mới ra mắt tiếp cận đến tệp nhà đầu tư rộng lớn hơn.

Bên trên là những gì về Innovation Zone của Binance mà anh em cần biết nếu muốn giao dịch trên đây.

Đối với mình Innovation Zone thật sự rất thú vị vì nó mang đến cho mình cơ hội được đầu tư vào những dự án mới nhất nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch và an toàn. Việc đầu tư trên Binance cũng an tâm hơn so với đầu tư trên các DEX.

Mặc dù độ biến động và rủi ro là cao hơn nhưng tiềm năng của chúng cũng khá lớn, mang đến cho anh em nhiều lựa chọn đầu tư hơn. Vì vậy hãy tự mình khám phá và nhớ luôn tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định “xuống tiền” nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.
- Advertisement -