Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo RLC coin là gì?

iExec RLC là gì?

IEx.ec là một nền tảng điện toán đám mây phân bố dựa trên Blockchain được xây dựng trên Ethereum. Công nghệ stack được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng phân phối trực tiếp. Mặc dù họ đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho máy tính để bàn, nhưng ban đầu họ tập trung vào việc tận dụng một mạng lưới điện toán phân tán hiện có trong Stimergy, cài đặt các giá đỡ máy chủ và các hệ thống tái chế năng lượng trong các tòa nhà.

IEx.ec cũng sẽ xây dựng các chức năng để đóng góp và truy cập các tài nguyên ngoài chuỗi, bao gồm dữ liệu và dịch vụ. Chiến lược đi-đến-thị trường sẽ tập trung vào một sản phẩm được gọi là E-Fast, một nền tảng để tính toán tài chính phức tạp để hỗ trợ thương nhân. Nhóm nghiên cứu bao gồm các nhà nghiên cứu tại các tổ chức tập trung vào máy tính phân tán quy mô lớn.

Xem thêm: Blockchain là gì? Công nghệ đứng sau tiền ảo Bitcoin

Thị trường iEx.ec tiềm năng

Mạng lưới thị trường iEx.ec sẽ được thiết kế cho nhiều người tham gia của hệ sinh thái tính toán phân tán. Nó sẽ cho phép họ kinh doanh với nhau để kiếm tiền từ sản phẩm và dịch vụ của họ tốt hơn. Mỗi phiên bản mới của mạng sẽ được cập nhật để lưu trữ các loại người tham gia mới:

– Nhà cung cấp DApps (phiên bản 1)

– Các nhà cung cấp ứng dụng và máy chủ (phiên bản 2)

– Nhà cung cấp dữ liệu (phiên bản 3)

– Trang trại khai thác mỏ, thợ mỏ, nhà cung cấp ứng dụng GPU (phiên bản 4)

– Các lớp ứng dụng mới nổi (phiên bản 5)

– Ở giai đoạn này, iEx.ec cũng có kế hoạch hợp tác với các công ty viễn thông, thu hút các công ty viễn thông, cùng với khả năng cắt giảm một nửa chi phí cơ sở hạ tầng, phân phối các trung tâm dữ liệu nhỏ dọc theo mạng của họ

Mạng lưới thị trường là cung cấp cho người dùng

– Truy xuất nguồn gốc và tin tưởng

– Một loạt các khách hàng, và do đó, thị trường mới

– Một môi trường dựa trên Blockchain cải tiến, phù hợp với các tính năng và nhu cầu của người sử dụng

Đối thủ cạnh tranh của iExec

Thách thức gần nhất của dự án là Golem Network. Đây là một nền kinh tế phân quyền của điện toán, nơi mà người ta có thể thuê hoặc phát triển và bán phần mềm. Như đã chỉ ra trong báo cáo iEx.ec, sự khác biệt chính giữa IExecGolem là Golem với siêu máy tính, tập trung chủ yếu vào người sử dụng máy tính hiệu năng cao (HPC), trong khi iEx.ec, với đám mây phân tán, trước hết sẽ thu hút DApps và mong muốn người dùng Cloud và HPC tham gia sau đó khi Mạng sẽ phát triển trở nên cạnh tranh hơn. Kinh tế của DApps đang gia tăng và iEx.ec dường như hoàn toàn phù hợp với nó.

Team phát triển iExec RLC

Các thành viên trong nhóm phát triển chính bao gồm Gilles Fedak, Haiwu He, Oleg LodygenskyMircea Moca, có một nền tảng nghiên cứu và phát triển ấn tượng trong dữ liệu lớn, điện lưới và điện toán đám mây. Gilles Fedak từng là đồng tác giả của hơn 80 bài báo khoa học đã được kiểm tra.

Các tính năng cốt lõi của iEx.ec là sự phát triển của riêng họ. Chúng được sản xuất trong phạm vi công việc của họ tại INRIA và CNRS. Nhóm nghiên cứu cũng được kết nối với Học viện Khoa học Trung Quốc.

Phần Blockchain được thực hiện bởi hai chuyên gia từ La Javaness , một máy gia tốc cải tiến kỹ thuật số của Pháp. Ngoài ra còn có một chuyên gia quản lý dữ liệu, nhà phát triển Máy chủ Tích cực Năng lượng, hai chuyên gia PR và một chuyên gia về phương tiện truyền thông mới có trụ sở tại văn phòng Trung Quốc của công ty.

Trong tương lai, nhóm nghiên cứu sẽ hợp tác với một số trường đại học nổi tiếng của châu Âu và Trung Quốc trong nghiên cứu. Nó cũng dự định sẽ nhận được nguồn tài trợ bổ sung thông qua các cơ quan nghiên cứu trong nước và châu Âu.

Chi tiết ICO RLC

– Khởi động: 19 tháng 4 năm 2017 lúc 13:00 giờ UTC

– Kết thúc: ngay khi đạt được giới hạn tối đa 60.000.000 RLC (hoặc trong 30 ngày)

– Số lượng RLC cung cấp: 87.000.000 RLC

– Số lượng RLC được bán bởi crowdsale: 60.000.000 RLC

– Mục tiêu tối thiểu RLC: 10.000.000 RLC

– Cả BTC và ETH đều được chấp nhận

– 1 BTC = 5000 RLC

– USD / ETH – được xác định khi bắt đầu ICO, theo tỷ lệ ETHBTC

– 20% tiền thưởng – 19 tháng 4 đến ngày 29 tháng 4

– 10% tiền thưởng – 29 tháng 4 đến 9 tháng 5

Phân phối Token RLC

– Tối đa 60,000,000 RLC – crowdsale

– 12.000.000 RLC đến 15.000.000 RLC – người sáng lập, đội ngũ và các nhà đầu tư sớm

– 1.700.000 RLC đến 6.000.000 RLC – một quỹ cho các nhà phát triển, sẽ được phân phối dưới hình thức các khoản trợ cấp trúng thưởng, các hoạt động tiếp thị, và các khoản trợ cấp nghiên cứu

– 1.700.000 RLC đến 6.000.000 RLC – dự phòng đặc biệt (không bán trên thị trường)

iExec RLC đang được giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại iExec đã được 4 sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết là Liqui (cặp RLC/ETH và RLC/USDT), sàn Bittrex (cặp RLC/ETH và RLC/BTC), sàn HitBTC (cặp RLC/BTC) và cuối cùng là sàn Gatecoin (cặp RLC/BTC). Bạn có thể mua bán RLC coin trên các sàn giao dịch này theo link dưới đây:

https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-RLC

https://hitbtc.com/exchange/RLC-to-BTC

https://www.gatecoin.com/

Tỷ giá của đồng tiền ảo iExec RLC là bao nhiêu?

Tỷ giá của đồng tiền ảo iExec RLC là bao nhiêu?

Tại thời điểm Blog tiền ảo soạn bài này thì giá trị của đồng RLC đang tăng khá mạnh, theo thống kê trên coinmarketcap thì giá 1 RLC = $0.343123 và cố tổng vốn hóa thị trường là 27,131,008 USD tương đương với 11,949 BTC ~ 141,538 ETH. Bạn cũng có thể xem tỷ giá RLC coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được tình hình biến động của nó nhé.

Theo http://iex.ec/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -