Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

IBIT của BlackRock đạt gần 20 tỷ USD tài sản khi Bitcoin đạt gần ATH

Forbes: BlackRock và JPMorgan sẽ thúc đẩy đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo

Bitcoin ETF (IBIT) giao ngay của BlackRock có tài sản gần 20 tỷ USD, hiện nằm trong top 3% trong số tất cả các quỹ ETF trên thị trường. Khi sự kiện halving Bitcoin sắp đến gần, tâm lý lạc quan xung quanh Bitcoin xuất hiện và tiềm năng tăng vọt của tài sản này đang hỗ trợ cho mức tăng tương ứng của IBIT.

Theo dữ liệu từ nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF , Bitcoin ETF giao ngay của BlackRock đã nhích lên trong top 3% trong số tất cả các ETF về tổng tài sản nắm giữ. Hơn nữa, Balchunas cho biết thêm rằng có thể sẽ có mối tương quan trực tiếp giữa IBIT đạt tài sản 20 tỷ USD và mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo của Bitcoin.

Tính đến sáng nay, tài sản IBIT mà BlackRock quản lý đạt tổng cộng 18,96 tỷ USD và xếp thứ 88 chung cuộc. Bitcoin ETF giao ngay mới hiện nằm trên một số ETF lâu đời nhất trên thị trường. Chúng bao gồm $EWJ , $SMH và $TIP .

Ngoài ra, BTC đã tăng lên trên 72.600 USD vào thứ Hai. Mặc dù nó đang giao dịch giảm nhẹ trở lại ở mức 72.000 đô la vào thời điểm viết bài, nhưng tâm lý lạc quan có thể chứng kiến ​​​​đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới đạt mức mới mọi thời đại trên mức đỉnh đạt được vào giữa tháng 3.

Mức cao nhất mọi thời đại hiện tại của Bitcoin là 73.737 USD đã đạt được vào ngày 14 tháng 3 năm 2024. Các nhà phân tích dự đoán giá tài sản sẽ bùng nổ sau halving. Với sự lạc quan ở mức cao nhất mọi thời đại, có nhiều dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng vọt hơn 74.000 USD và thậm chí đạt tới 80.000 USD.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bitcoin và Ethereum ETP nhận được sự chấp thuận trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn

Trong một bước tiến đáng chú ý đối với các khoản đầu tư tiền điện tử ở Vương quốc Anh, WisdomTree đã được Cơ...

Bài viết liên quan