Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Hướng Dẫn Sử Dụng Trang Tỷ Giá Tiền Ảo Trên BlogTienAo

Nội dung

Kính thưa quý độc giả, BlogTienAo từ trước đến nay vẫn là trang được ưa thích nhất Việt Nam khi nhắc đến các chủ đề CryptoCurrency, BlockChain, Và chúng tôi luôn hoạt động và cống hiến những kiến thức mới nhất cho các bạn. Hôm nay, BlogTienAo xin hướng dẫn sơ qua cho quý độc giả các kiểm tra tỷ giá tiền ảo chi tiết trên trang Tỷ Giá Tiền Ảo của chúng tôi, ngoài ra các bạn có thể kiếm tra tỷ giá bitcoin hiện tại, tỷ giá ethereum và hơn 1600 altcoins được cập nhật từng giây từng phút. Đây là kiến thức khá là cơ bản dành cho người mới vào, nên mong quý độc giả ủng hộ và góp ý cho BlogTienAo nhé.

Để vào được phần tỷ giá, ở trang chủ Blogtienao, Các bác click vô chữ TỶ GIÁ nhé. Sẽ ra như hình bên dưới (2 cái banner financex và vicuta là quảng cáo nhé)

Đoạn bên trên : tỷ giá hôm nay của 1500…. là đoạn giới thiệu cho tỷ giá, số coin liên tục tăng nhanh qua từng ngày, hiện tại có hơn 1900 coin and token rồi. Các bạn có thấy bên dưới tỷ giá có danh mục TOP COIN và TOP SÀN GIAO DỊCH không?

Sàn Giao Dịch 

 • TOP COIN : mình chèn các coin vô cho các bạn dễ dàng theo dõi, nếu bạn thích tỷ giá chi tiết bitcoin hiện tại thì chọn Bitcoin (BTC),… Đây là danh sách TOP Coin mà VN hay tìm kiếm, cái này bên mình có thể thay đổi bất cứ lúc nào
 • TOP SÀN GIAO DỊCH : danh sách các sàn giao dịch, khi bạn click vô TOP SÀN GIAO DỊCH sẽ hiện ra khoảng 1000 sàn giao dịch khác nhau được sắp xếp theo thứ tự từ cao tới thấp. Đây là khu vực sàn quốc tế nhé.

Bạn có thể click vô từng sàn giao dịch để biết thêm chi tiết hơn về sàn giao dịch đó như là tên sàn, khối lượng 24h, chi tiết về số coin được hỗ trợ và giới thiệu về sàn đó trên blogtienao. Hiện tại chúng tôi chỉ viết thông tin về vài chục sàn lớn và nhiều người dùng, các sàn khác chúng tôi chưa có thời gian tìm hiểu và cập nhật, nếu bạn yêu cầu viết về sàn nào có thể email chúng tôi nhé.

sàn giao dịch tiền điện tử Huobi

Kéo xuống dưới sẽ có thêm nhiều thông tin khác về sàn giao dịch này nữa nhé, và Huobi cũng là 1 trong những sàn giao dịch thuộc top và có rất nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam tham gia sàn giao dịch này

Bây giờ chúng ta trở lại trang chính của tỷ giá, nơi liệt kê các đồng tiền nhé

tỷ giá bitcoin hiện tại

Các bạn chú ý các nơi mà mình khoanh tròn nha ( khoanh bằng bút chì nên nó không đẹp T_T )

 • USD : đây là đơn vị tiền tệ hiển thị, bạn có thể chọn sang Euro, GBP,… hoặc chọn sang Bitcoin BTC (khi chọn btc thì các altcoin khác sẽ quy ra satoshi)
 • Tìm Nhanh : nếu bạn muốn tìm kiếm 1 coin nào thì đánh tên vô đây : ví dụ : Stellar, XLM, LTC, GAS,… là nó sẽ hiện ra coin bạn chọn
 • Loại Tiền Ảo : danh sách tên và ký hiệu
 • Tỷ Giá : Giá của loại coin đó vào thời điểm hiện tại
 • % 24 Giờ : Phần Trăm tăng hoặc giảm trong 24h
 • % 7D : Phần Trăm tăng hoặc giảm trong 7 Ngày
 • Vốn Hoá : Tổng số vốn của từng loại coin, giá trị vốn hoá của coin trên thị trường
 • Giao Dịch 24h : đây là khối lượng giao dịch, trao đổi của từng loại coin trong 24h
 • Lượng Tiền Lưu Thông : Tổng Số Coin có mặt trên thị trường (không phải là tổng số coin maxium mà coin hay token phát hành đâu nhé)

Các bạn có thấy cái mũi tên lên xuống không, nó rất giúp ích đấy, mình cũng hay dùng tính năng này, nó giúp các bạn biết số tăng nhiều nhất và giảm nhiều nhất trong 100 coin của trang đầu tiên ! Ví dụ : bạn click vô mũi tên chỗ mục % 24h, nó sẽ ra % giảm nhiều nhất của trang đầu tiên trong 24h, và click phát nữa nó sẽ ra % tăng cao nhất của trang đầu tiên trong 24h. Cũng như trên, mũi tên chỗ tỷ giá, nó sẽ ra giá từ cao tới thấp và thấp tới cao, các chỗ khác cũng tương tự như thế nhé.

tỷ giá tiền điện tử
tỷ giá tiền ảo

Thông Tin Chi Tiết Coin – Bitcoin

Để biết thông tin chi tiết của bitcoin, tỷ giá bitcoin hiện tại, các bạn click vô chữ BTC (Bitcoin) logo bitcoin ở vị trí số 1, nó sẽ hiện ra thông tin chi tiết của bitcoin

giá btc hôm nay

Mục này có bổ sung công cụ tính giá coin ra USD, ví dụ bàn fill 10 btc vô nó sẽ hiện ra 65,292$. Các thông tin chi tiết hơn về coin đó là gì? nó hoạt động như thế nào, hiện tại blogtienao chỉ cập nhật tiếng việt cho những coin quan trọng, còn lại sẽ là tiếng anh hết. Tuy nhiên trong Blogtienao cũng có mục tìm hiểu 1000+ altcoins, các bạn search trên blog thì sẽ ra thông tin về coin đó nhé, rất mong mọi người ủng hộ, và các bạn cần thông tin về coin nào thì nhớ email cho mình nha.

giá btc hiện tại

Biểu đồ phân tích btc và lịch sử giá bitcoin, bạn có thể truy xuất giá btc 24h, hay 7 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 1 năm, rất tiện lợi

sàn giao dịch bitcoin

Mục này cũng cực kỳ quan trọng nhé, bạn có thể xem được bitcoin đang được giao dịch ở sàn nào, có khối lượng giao dịch như nào, chi tiết bạn nhìn hình đó. Do bitcoin là đồng coin phổ biến nên mục này không quan trọng, nhưng những coin nhỏ mới ra, mục này rất quan trọng để kiểm tra đồng coin mới ra dc giao dịch ở đâu, để tiện mình đăng ký sàn giao dịch đó rồi mua bán 😀

Lời Kết

Blogtienao đã hướng dẫn chi tiết nhất cách dùng trang tỷ giá trên blog, giúp mọi người hiểu và sử dụng thành thạo công cụ hữu ích này, hy vọng mọi người có thể ủng hộ Blog bằng cách luôn theo dõi tỷ giá trên trang web của blog, xin cảm ơn.

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -