Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Hướng dẫn cách tham gia Cuộc Thi Giao Dịch Futures để giành lấy giải thưởng 20,000 USDT

Gần đây, thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên ảm đạm và nhiều nhà đầu tư đã mất niềm tin vào giao dịch giao ngay (spot). Trong khi đó, khối lượng các vị thế futures lại có chiều hướng tăng trưởng ngược so với giá BTC. Hơn nữa, theo lãi suất mở của hợp đồng tương lai BTC được ghi nhận bởi Coinglass, cá voi đã mua Bitcoin vào tuần trước.

Trong thị trường gấu hiện tại, nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển sang giao dịch futures để giảm thiểu rủi ro mà vẫn kiếm được lợi nhuận trong ngắn hạn bằng cách dự đoán xu hướng giá trong thời gian thị trường biến động.

Nguồn: Coinglass

Khi khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai và cơ sở người dùng tiếp tục tăng, nhiều sàn giao dịch bắt đầu “đánh bóng” phân khúc hợp đồng tương lai của họ. Đặc biệt, CoinEx – một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hoạt động gần 5 năm – đã cam kết cung cấp các hợp đồng tương lai tiền điện tử cao cấp kể từ ngày đầu tiên.

Trong khi vẫn tiếp tục cải thiện trải nghiệm giao dịch hợp đồng tương lai cho người dùng, sàn giao dịch đã giúp nhiều nhà đầu tư cá nhân hơn (nhất là những người mới) dễ dàng giao dịch futures trên CoinEx. Ngoài ra, CoinEx mới đây đã khởi động Cuộc Thi Giao Dịch Futures và treo thưởng lên đến 20.000 USDT cho những người dùng trung thành của mình, bất chấp “mùa đông crypto”.

Hướng dẫn tham gia Cuộc Thi Giao Dịch CoinEx Futures

Cuộc Thi Giao Dịch CoinEx Futures kéo dài một tuần bắt đầu từ ngày 7/7 và kết thúc vào ngày 14/7. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người dùng có thể nhấp vào [Sign Up] trên trang (https://www.coinex.com/activity/trade-rank). CoinEx sẽ tính %PNL của người tham gia trong 20 thị trường Futures cụ thể và top 100 có % PNL cao nhất sẽ cùng chia sẻ 15.000 USDT.

Lưu ý, chỉ những người dùng có khối lượng giao dịch >5.000 USDT trên thị trường futures được chỉ định mới được tính trên bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, trader có thể đạt được mốc 5.000 USDT với sự trợ giúp của đòn bẩy, vì thế con số này không khó để đạt .

%PNL = Thu nhập tích lũy trên tất cả các thị trường được chọn trong thời gian diễn ra sự kiện / Tổng số tiền ký quỹ tối đa của các vị thế trong thời gian diễn ra sự kiện * 100%.

CoinEx cũng cung cấp 5 USDT Futures Trail Fund (tổng cộng 5.000 USDT) cho mỗi người dùng mới của CoinEx Futures trong sự kiện. Người dùng đã hoàn thành xác minh KYC và chưa từng giao dịch trên bất kỳ thị trường futures nào có thể đổi phiếu thưởng trên trang khuyến mãi. Nhập mã [CoinExFutures] và nhấp vào “Claim” để nhận 5 USDT Futures Fund. Sau đó, bạn vào [Account] – [Voucher Center] và nhấp vào “Activate” để sử dụng.

Mặc dù 5 USDT có vẻ không đáng kể, nhưng nếu được sử dụng một cách khôn ngoan, nó có thể giúp các nhà đầu tư nhân tăng thêm lợi nhuận và cũng như tăng hạng trong suốt cuộc thi. Dưới đây là một số chiến thuật giao dịch futures có thể giúp bạn.

Làm thế nào tôi có thể tăng lợi nhuận của mình?

Trong các sự kiện như Cuộc Thi Giao Fịch CoinEx Futures, không có nhiều lối tắt để giành lấy phần thưởng, trong khi mục đích chính là giúp bạn giảm thiểu thua lỗ trong thị trường gấu và tối đa hóa lợi nhuận của bạn – đây cũng là mục tiêu cuối cùng của giao dịch futures. Vì vậy, người mới bắt đầu có thể đạt được mục tiêu đó bằng cách nào?

Trước hết, khi tham gia thị trường futures, thay vì để cảm xúc điều khiển, chúng ta phải giữ bình tĩnh, lý trí và tránh bị ám ảnh về việc mình đang thắng hay thua. Nhiều người mới bắt đầu tin rằng việc bắt đầu với các vị thế lớn sẽ mang đến lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, một khi thua lỗ, họ không chỉ mất toàn bộ lợi nhuận mà thậm chí còn mất cả tiền gốc. Bên cạnh đó, sau khi thua lỗ, một số người mới sẽ có xu hướng lao vào các vị thế mới với kỳ vọng thu hồi khoản lỗ trước đó. Nhưng đáng tiếc thay, điều này đa số chỉ dẫn đến những khoản lỗ lớn hơn.

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng tinh thần vững vàng, chúng ta cũng nên cẩn thận và chú ý những vấn đề sau:

  1. Cắt lỗ đúng lúc: Vì không ai thắng trong mọi giao dịch futures, nên việc cắt lỗ đúng lúc trong một khoản giá hợp lý là điều mà tất cả người tham gia phải nắm được. Như vậy, khi tạo một vị thế, bạn phải thiết lập một mức giá SL (cắt lỗ) thích hợp. Ngoài ra, nhiều trader chuyên nghiệp sẽ thiết lập giá SL tùy thuộc vào quy mô của khoản lỗ. Ví dụ: một số trader sẽ cắt lỗ khi vốn mất từ 5% đến 10%.
  2. Chốt lời: Như mọi người thường nói “Hãy ngừng lại khi bạn đã thành công”. Thị trường tiền điện tử thường ghi nhận những biến động mạnh trong thời gian ngắn. Do đó, khi giao dịch futures, chúng ta có thể chọn đóng các vị thế của mình và chốt lời khi giá có khả năng đã đạt đỉnh hoặc đã phục hồi. Hoặc chúng tôi cũng có thể đóng một số vị thế để biến lợi nhuận thả nổi thành lợi nhuận thực tế. Rốt cuộc thì tiền sẽ không phải là của bạn cho đến khi nó chảy vào túi bạn.
  3. Kiểm soát đòn bẩy: Khi giao dịch futures trong dài hạn, chúng ta nên tránh sử dụng mức đòn bẩy quá cao. Trong khi đó, các nhà giao dịch futures ngắn hạn nên chọn tỷ lệ đòn bẩy phù hợp theo ngân sách của họ để tránh bị buộc phải thanh lý vị thế do biến động giá mạnh xảy ra bất chợt.
  4. Nắm bắt xu hướng và đúng thời điểm: Yếu tố quan trọng nhất đối với giao dịch hợp đồng tương lai là nắm bắt xu hướng thị trường. Và chiến lược cốt lõi đằng sau bất kỳ vị thế nào là những dự đoán giá sẽ tăng hay giảm của bạn và khi nào bạn quyết định tham gia hoặc rời bỏ. Do đó, một số chiến thuật dựa trên các mô hình nến luôn có ích. Ví dụ: bạn có thể dựa vào các mẫu hình nến và các chỉ báo như MA và EMA để đọc thị trường, quyết định thời điểm tham gia, xác định phạm vi giá quan trọng và nắm bắt cơ hội.

Hy vọng những chiến thuật trên có thể giúp bạn giành được những phần thưởng trong suốt cuộc thi. Bạn có thể bắt đầu giao dịch futures miễn phí với khoản quỹ dùng thử 5 USDT mà sàn tặng nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia thị trường này.

THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

Về CoinEx

CoinEx là sàn thuộc top các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 2017 bởi CEO Haipo Yang. CoinEx không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch mà còn là một hệ sinh thái phong phú gồm: pool khai thác ViaBTCví tiền tiền điện tử ViaWalletsàn giao dịch phi tập trung OneSwapchuỗi hợp đồng thông minh, và mới đây nhất là quỹ từ thiện – CoinEx Charity.

Bên cạnh đó, với sự phát triển và nỗ lực không ngừng, CoinEx đã thay đổi phương châm của sàn thành “giúp việc giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn” để biến CoinEx thành một nơi đáp ứng được nhu cầu của các nhà giao dịch chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như các trader kỳ cựu.

Ngoài ra, khi toàn thị trường bước vào giai đoạn giảm giá dài hạn, sàn giao dịch đã hiểu được tâm lý muốn kiếm tiền trong thị trường gấu của người dùng để cho ra mắt một số tính năng nhằm giúp “đánh Future” dễ dàng hơn bao giờ hết.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Hàn Quốc công bố niêm yết altcoin này, giá tăng đột biến

Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất Hàn Quốc, thông báo rằng họ đã niêm yết một altcoin...

Binance rút đơn đăng ký giấy phép tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Binance đã rút đơn đăng ký cấp phép ở một quốc gia khác.Theo một diễn biến gần đây, Binance, sàn giao dịch tiền điện...

Coinbase thông báo rằng họ sẽ niêm yết một loại altcoin mới

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã công bố rằng họ sẽ niêm yết token JITO (JTO) để...

Bài viết liên quan