Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Huobi giải thể công ty tại Trung Quốc

Huobi giải thể công ty tại Trung Quốc

Cổ phiếu của Huobi Technology giảm hơn 22% trong phiên giao dịch hôm nay sau khi có thông báo về việc giải thể. 

Huobi mới đây đóng cửa công ty có tên Beijing Huobi Tianxia Network Technology Co., Ltd ngày 22/7 và sẽ hủy đăng ký sau 45 ngày, theo thông báo trên hệ thống doanh nghiệp quốc gia của Trung Quốc,

“Công ty này được thành lập trong giai đoạn phát triển ban đầu và chưa có bất kỳ hoạt động kinh doanh nào”, một phát ngôn viên của Huobi cho biết.

Ông Leon Li, người sáng lập và đồng thời là CEO của Huobi, sở hữu 70,52% cổ phần của công ty trên, được chỉ định phụ trách quá trình thanh lý và liên hệ bồi thường từ các chủ nợ.

Trước đây khá lâu, Huobi chuyển sàn giao dịch ra khỏi Trung Quốc. Vì vậy, sự kiện này không ảnh hưởng đến các dịch vụ của sàn. Trụ sở chính của Huobi Group hiện đặt tại một quốc gia Đông Phi có tên Seychelles.

Cuối tháng 6, Huobi ngừng cung cấp giao dịch đòn bẩy cho người dùng ở Trung Quốc. Động thái này của Huobi diễn ra chỉ một tháng sau khi tổ chức OKCoin ở Bắc Kinh nộp đơn xin giải thể.

Sàn BTC China, một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất Trung Quốc, trước đó cũng đã thông báo ngừng hoạt động tại quốc gia này.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -