Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024

Hotbit là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Hotbit

Thông báo: Hotbit đã ngừng hoạt động từ tháng 5 năm 2023

Tham khảo thêm các sàn giao dịch khác dưới đây:

Hotbit là gì?

Hotbit là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Mỹ, là một sàn mới nên sàn Hotbit chỉ cho phép giao dịch các đồng tiền điện tử với nhau. Sàn Hotbit được thành lập bởi một đội ngũ chuyên gia toàn cầu đã có được kinh nghiệm chuyên sâu về cả thị trường tài chính truyền thống và thị trường tiền mật mã.

hotbit

Tính năng của sàn giao dịch Hotbit

 • Về bảo mật: Sàn Hotbit sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2 lớp 2FA của Google.
 • Về phí giao dịch: Sàn Hotbit có phí giao dịch ở mức khá cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí là 0.2% cho mọi giao dịch.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Hotbit không tính chi phí khi người dùng nạp tiền vào sàn. Tất cả các giao dịch gửi tiền và rút tiền trên sàn Hotbit được xử lý tự động và làm cho nó được xử lý nhanh hơn so với không tự động.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Hotbit hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đòng coin chính như Bitcoin, Ethereum, EOS , OmiseGo, Icon và Tron và nhiều loại coin lạ khác như Alphacat, WaykiChain, Theta Token.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Hotbit được đánh giá là rất tốt, có thiết kế độc đáo và được trang bị mọi thứ mà một nhà đầu tư crypto cần. Ngoài ra, nền tảng giao dịch có sẵn ứng dụng trên mobile riêng biệt so với phiên bản website ở deskop.
 • Về ngôn ngữ: Sàn Hotbit hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ gồm: tiếng Anh và tiếng Trung.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Hotbit không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Hotbit chưa hỗ trợ đồng tiền pháp định.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Hotbit hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn Hotbit hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn Hotbit hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đòng coin chính như Bitcoin, Ethereum, EOS , OmiseGo, Icon và Tron và nhiều loại coin lạ khác như Alphacat, WaykiChain, Theta Token.

hotbit-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Hotbit thời điểm hiện tại là hơn 27 triệu USD, tương đương với hơn 4281 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Hotbit như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Hotbit gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn Hotbit là 0%
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Hotbit thì mức phí giao dịch theo tiêu chuẩn chung là 0.2% cho mọi giao dịch.
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn Hotbit được đánh giá là khá cao, như rút ​​tiền trong Bitcoin phí là 0,001 BTC, và rút đồng Ethereum thì mức phí sẽ là 0,01 ETH.. Chi tiết xem tại

Sàn Hotbit có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Hotbit chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Hotbit

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Hotbit là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Hotbit” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Hotbit này. Ưu điểm của sàn Hotbit là có bảo mật tốt, phí giao dịch cạnh tranh, hỗ trợ nhiều loại coin, nền tảng giao dịch đẹp. Nhược điểm của sàn là có ít thông tin về công ty, không hỗ trở ký quỹ, và phí rút tiền khá cao.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Hotbit thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -